Kon Tum: “Về đích” sớm kế hoạch kinh doanh Xăng E5 RON 92 – II

Nguyễn Văn Chiến|01/12/2017 00:58
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Tính đến thời điểm này, toàn bộ 22/22 Cửa hàng Xăng dầu (đạt 100%) thuộc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã triển khai kinh doanh  Xăng E5 RON 92 – II, không còn kinh doanh Xăng RON 92 – II.

Người dân Kon Tum đã dần hình thành thói quen sử dụng xăng E5 RON 92 – II

Thực hiện Chỉ thị số 11/CT-BCT ngày 22/9/2017 của Bộ Công thương về việc “Tăng cường triển khai thực hiện lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống” và chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về việc triển khai kinh doanh Xăng E5 RON 92, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, chuẩn bị đầy đủ điều kiện vật chất để triển khai khai kinh doanh Xăng E5 RON 92.

Ông Võ Duy Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum cho biết, đến nay, toàn bộ 22/22 Cửa hàng Xăng dầu (đạt 100%) thuộc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã triển khai kinh doanh Xăng E5 RON 92-II, không còn kinh doanh Xăng RON 92-II, sớm hơn 15 ngày so với mục tiêu đề ra của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sớm hơn 15 ngày so với cam kết của Chi nhánh với Sở Công thương Tỉnh Kon Tum, sớm hơn 45 ngày so với yêu cầu của Chính phủ và Bộ Công thương.

Để “về đích” sớm kế hoạch kinh doanh Xăng E5 RON 92, Chi nhánh đã triển khai đồng bộ các giải pháp, tích cực chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật theo yêu cầu, hướng dẫn của Tập đoàn, Công ty; chủ động lập kế hoạch, xây dựng phương án cụ thể để thực hiện chuyển đổi kinh doanh Xăng E5 RON 92; tuyên truyền đến khách hàng và người tiêu dùng về thông tin sản phẩm, chính sách giá cả, những điều lưu ý và lợi ích của việc sử dụng Xăng E5 RON 92.

Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum cho biết, Chi nhánh cũng đã tích cực hỗ trợ các khách hàng là thương nhân nhận quyền bán lẻ Xăng dầu thuộc hệ thống phân phối của mình cùng triển khai thực hiện. Qua nắm bắt tình hình, nhận thấy kết quả đạt được rất khả quan đến thời điểm hiện nay, có thể tin chắc rằng, các Cửa hàng Xăng dầu của thương nhân nhận quyền bán lẻ Xăng dầu của Chi nhánh sẽ triển khai kinh doanh Xăng E5 RON 92 trước ngày 30/11/2017 đúng theo cam kết với Sở Công thương tỉnh Kon Tum, sớm hơn 30 ngày so với yêu cầu của Chính phủ và Bộ Công thương.

Hiện nay, tất cả các Cửa hàng xăng dầu thuộc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã hiện diện tại tất cả các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Kon Tum. Điều đó cũng có nghĩa rằng, Xăng sinh học E5 RON 92-II đã phủ khắp trên địa tỉnh Kon Tum.

   Nguyễn Văn Chiến


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kon Tum: “Về đích” sớm kế hoạch kinh doanh Xăng E5 RON 92 – II