Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh gặp mặt và khen thưởng Tổ hợp Samsung Việt Nam

Moitruong.net.vn

– Chiều 14/10, Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, khen thưởng Tổ hợp Samsung Việt Nam nhằm ghi nhận những thành tích trong công tác phòng, chống dịch, phục hồi sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan.

Về phía Tổ hợp Samsung Việt Nam có ngài Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo Tổ hợp Samsung Việt Nam và đại diện lãnh đạo các nhà máy của Tổ hợp Samsung tại Bắc Ninh.

Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam Choi Joo Ho phát biểu tại Chương trình

Thay mặt Samsung Việt Nam, Tổng Giám đốc Choi Joo Ho bày tỏ vui mừng được tham gia chương trình gặp mặt của tỉnh Bắc Ninh. Thời gian qua là một giai đoạn hết sức khó khăn đối với các doanh nghiệp nói chung và Samsung nói riêng, nhưng với sự hỗ trợ kịp thời của Chính phủ và tỉnh Bắc Ninh giúp doanh nghiệp duy trì được sản xuất, hệ thống cung ứng không bị đứt gãy, gián đoạn, Tập đoàn Samsung cam kết tiếp tục tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch của Trung ương, địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan phát biểu tại Chương trình

Trong không khí thân mật, cởi mở, Bí thư Tỉnh uỷ Đào Hồng Lan bày tỏ vui mừng được gặp gỡ, tiếp đón lãnh đạo Tổ hợp Samsung Việt Nam và đại diện các nhà máy của Samsung tại Bắc Ninh. Từ khi Samsung chọn Bắc Ninh là điểm đến đầu tư, các thế hệ lãnh đạo tỉnh luôn xác định trách nhiệm của địa phương với mọi hoạt động của doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh. Trong suốt những tháng qua, Bắc Ninh cùng cộng đồng doanh nghiệp, nhất là Samsung Việt Nam đã vượt qua một chặng đường cam go, khó khăn nhất để kiểm soát và khống chế dịch bệnh, đưa các hoạt động trở về trạng thái bình thường mới.

Vui mừng với những kết quả Samsung Việt Nam đạt được trong 9 tháng đầu năm 2021, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, đóng góp của Samsung Việt Nam và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã góp phần đưa tốc độ tăng trưởng của Bắc Ninh ở mức cao so với các tỉnh, thành phố trong cả nước; đời sống của công nhân, người lao động ổn định. Thời gian tới, Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là Samsung Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động và thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Bắc Ninh cam kết luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ tối đa để các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, đầu tư lâu dài tại tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích của Tổ hợp Samsung Việt Nam

Nhân dịp này, 05 cá nhân của Tổ hợp Samsung Việt Nam có thành tích trong công tác phòng, chống dịch và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Ninh vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

Phương Nhi