Để rút ngắn khâu trung gian cũng như sản phẩm thịt lợn đảm bảo chất lượng, dự kiến cuối năm 2020 Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam sẽ đưa vào hoạt động Nhà máy giết mổ và pha lọc thịt lợn tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
Dự án đầu tư kinh doanh, cơ sở hạ tầng xây dựng Nhà máy giết mổ và pha lóc thịt lợn có diện tích gần 6ha tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa với tổng vốn đầu tư gần 450 tỷ đồng.
Ảnh minh họa
Dự án được xây dựng với công nghệ giết mổ hiện đại, dây chuyền này sẽ cho ra sản phẩm thịt mát, được lưu trữ và phân phối trong hệ thống kho và vận chuyển lạnh từ 0 – 4oC trong suốt thời hạn sử dụng.
Đây là dự án thứ hai của Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa sau Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội.
Tổng công suất giết mổ của nhà máy là 4.000 con lợn/ngày. Trước mắt, cuối năm nay, giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành với công suất 2.000 con/ngày.
Ngọc Anh (t/h)