Nhiều điểm du lịch tại Quảng Ninh được miễn giá vé dịp 30/4-1/5

Moitruong.net.vn

– Quảng Ninh sẽ miễn phí vé tham quan 3 điểm du lịch nổi tiếng tại vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử vào dịp 30/4-1/5.

Ảnh minh họa

Cụ thể, tỉnh Quảng Ninh sẽ giảm 100% giá vé thu phí vào điểm tham quan và tham quan lưu trú cho khách du lịch tại 3 điểm du lịch trên vào các ngày lễ lớn từ nay đến đầu tháng 5, bao gồm: Ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 (ngày 21/4); Ngày Giải phóng Vùng mỏ 25/4 và đặc biệt là dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Trước đó, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Nghị quyết 316, triển khai một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch trong năm 2021. Quảng Ninh sẽ miễn phí vé vào điểm tham quan và lưu trú tại 3 địa điểm vào các ngày lễ lớn trong năm và giảm 50% giá vé trên đối với các ngày còn lại trong năm.

Ngoài ra, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cũng thực hiện giảm 30 – 50% giá vé các loại hình dịch vụ vô cùng thu hút.

Các điểm vui chơi, giải trí, các cơ sở lưu trú trên địa bàn Quảng Ninh đang rộng cửa đón du khách. Du lịch Quảng Ninh đang kỳ vọng khởi sắc mạnh mẽ trở lại khi dịch bệnh Covid-19 được khống chế và đẩy lùi.

Minh Thanh