Quảng Nam: Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Như Đồng|28/10/2021 14:31
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Ông Võ Như Toàn – Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường vừa được trao Quyết định bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam.

Tại Quyết định số 2999/QĐ –UBND ngày 21/10/2021 do ông Lê Trí Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ký bổ nhiệm ông Võ Như Toàn – Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, có hiệu lực từ ngày 1/11/2021.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam cho ông Võ Như Toàn (trái)

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân, ông Võ Như Toàn đã được tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng Ủy ban Nhân dân tỉnh, tập thể cán bộ chủ chốt Sở Tài nguyên và Môi trường tín nhiệm trong suốt quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam  tin tưởng và giao trách nhiệm cho cá nhân ông Toàn cùng với tập thể lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Thanh Hà, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam cũng đánh giá cao những đóng góp cho các lĩnh vực của ngành tài nguyên và môi trường của ông Võ Như Toàn trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn ông Toàn trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước khi được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Võ Như Toàn giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường Quảng Nam từ ngày 1/6/2016 đến nay.

Như Đồng

Bài liên quan
  • Quảng Nam chú trọng thực hiện Đề án chất thải rắn nông thôn
    Moitruong.net.vn – Nhờ Đề án chất thải rắn (CTR) nông thôn đã giúp các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam mở rộng thêm địa bàn thu gom CTR trong cộng đồng dân cư trong tổ, thôn, đường nhỏ, kiệt hẻm. Qua đó, đã khắc phục đáng kể tình trạng vứt rác bừa bãi ra môi trường, xóa bỏ được nhiều điểm rác công cộng tự phát, góp phần bảo vệ môi trường vùng nông thôn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Nam: Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường