Quảng Ninh: Bất ngờ xuất hiện hố “tử thần” trên quốc lộ 18

Moitruong.net.vn

– Một hố “tử thần” rộng gần 2m bất ngờ xuất hiện trên quốc lộ 18, thuộc địa phận phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh vào sáng nay (1/3), ảnh hưởng không nhỏ đến hộ dân khu vực xung quanh.

Sáng nay, trên QL18, đoạn thuộc phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện một điểm sụt lún, hướng từ Cửa Ông về TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

“Hố tử thần” xuất hiện trên QL18 có đường kính khoảng 2m, sâu khoảng 45cm.

Theo đó, điểm sụt lún này có đường kính khoảng 2m, chiều sâu khoảng 45cm. Việc “hố tử thần” này xuất hiện đã làm 3 nhà dân bị ảnh hưởng. Ngay trong sáng nay, các lực lượng chức năng TP Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo phân luồng giao thông.

Sự xuất hiện “hố tử thần” ngay trên mặt đường QL18 đã thu hút sự hiếu kỳ của người dân, đồng thời ảnh hưởng cục bộ đến lưu thông của các phương tiện trên tuyến này.

Cũng theo lãnh đạo TP Cẩm Phả cho biết, thành phố Cẩm Phả đã phân luồng giao thông và di dời 3 hộ dân gần khu vực sụt lún đi khỏi vùng nguy hiểm.

Được biết, những năm gần đây thành phố Cẩm Phả thường xuyên xuất hiện những hố ” tử thần” trên địa bàn.

Hiện, các lực lượng chức năng đã tiến hành phân luồng, điều tiết giao thông qua khu vực này, đồng thời di dời 3 hộ dân trong vùng ảnh hưởng của “hố tử thần”.

Thu Phương (T/H)