Quảng Ninh: Khẩn trương khắc phục “hố tử thần” trên quốc lộ 18C

Hoàng Nhân|17/10/2020 03:30

Moitruong.net.vn – Tại Km 39+300 QL18C, đoạn qua thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm, H.Bình Liêu, Quảng Ninh xảy ra vụ sụt lún tạo thành hố tử thần giữa đường. Hiện đang được cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục.

Ngày 16/10, thông tin từ UBND H.Bình Liêu cho biết, địa phương này đang phối hợp với Sở TN-MT Quảng Ninh làm rõ nguyên nhân hố tử thần xuất hiện trên quốc lộ 18C.

Trước đó, vào chiều tối ngày 15/10, tại Km 39+300 QL18C, đoạn qua thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm, H.Bình Liêu) xảy ra vụ sụt lún tạo thành hố tử thần giữa đường.

Hình ảnh hố “tử thần” trên quốc lộ 18C.

Theo xác minh ban đầu của H.Bình Liêu, hố “tử thần” có đường kính khoảng 2 m, sâu hơn 1 m, nằm giữa QL18C. Ngay khi nhận được thông tin vụ sụt lún, lãnh đạo H.Bình Liêu đã có mặt tại hiện trường và chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức cảnh báo, hướng dẫn người và phương tiện di chuyển để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng ùn tắc giao thông.

Được biết, tuyến đường này dài gần 80km và được nâng cấp, cải tạo vào cuối năm 2018; phục vụ việc đi lại, trao đổi hàng hoá của nhân dân các địa phương biên giới như huyện Bình Liêu, Hải Hà và TP Móng Cái.

Hoàng Nhân

Bài liên quan
  • Mùa mưa bão có thể kéo dài sang tới đầu năm 2021
    Moitruong.net.vn – Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ nay tới hết năm 2020, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện 6-8 cơn áp thấp nhiệt đới và bão , trong đó có khoảng 3-4 cơn ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: Khẩn trương khắc phục “hố tử thần” trên quốc lộ 18C