Quảng Trị: Nhiều hoạt động kỷ niệm “Ngày hội Biên phòng toàn dân”

Kế Hùng|03/03/2021 13:47
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Những ngày này, Đồn Biên phòng Hướng Lập có nhiều hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 32 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Ban liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh Quảng Trị đến thăm và chức mừng Đồn BP

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH BĐBP tỉnh và UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị). Đồn Biên phòng Hướng Lập phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã Hướng Lập và Hướng Việt (huyện Hướng Hóa) tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/03/1959 – 03/03/2021) và 32 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989 – 03/03/2021).

Cấp ủy chính quyền, cùng các Cơ quan, ban,ngành 02 xã Hướng Lập, Hướng Việt chúc mừng Đồn Biên phòng Hướng Lập nhân ngày truyền thống.

Các hoạt động văn hóa, xã hội được tổ chức sôi nổi như tuyên truyền ngày lễ trên loa phát thanh, tổ chức treo cờ Tổ quốc, các khẩu hiệu tại trung tâm UBND xã, các điểm sinh hoạt cộng đồng, các trục đường giao thông chính đông người qua lại. Đồng thời, đơn vị cũng phối hợp với CLB mô tô Đông Hà bàn giao 01 ngôi nhà Mái ấm biên cương, khởi công 01 nhà và đang tiến hành hoàn thiện 06 ngôi nhà được xây dựng vào đầu tháng 01 năm 2021.

Ban liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh Quảng Trị và Cấp ủy chính quyền, cùng các Cơ quan, ban,ngành 02 xã Hướng Lập, Hướng Việt chúc mừng Đồn Biên phòng Hướng Lập nhân ngày truyền thống.

Đồn cũng đã đón tiếp các đoàn lãnh đạo huyện Hướng Hóa, UBND hai xã, các cơ quan đơn vị trên địa bàn đến thăm và chúc mừng ngày truyền thống của BĐBP 3/3/2021.Trong đó tình cảm của Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh đã đến động viên, thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà 1000kg gạo, 100 con gà, 20 con ngan, 50 két mì tôm trị giá trên 20 triệu đồng.

Tiếp nối những truyền thống vẻ vang và bề dày thành tích, lực lượng BĐBP cả nước nói chung, BĐBP tỉnh Quảng Trị và Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hướng Lập nói riêng sẽ luôn luôn là lực lượng vững vàng về chính trị, tinh thông về nghiệp vụ, tích cực xây dựng đơn vị, xây dựng nền Biên phòng toàn dân vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trong mọi tình huống. Luôn luôn làm tròn nhiệm vụ của lực lượng chuyên trách trong quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới của Tổ quốc; xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, nhân dân và Bác Hồ kính yêu.

Kế Hùng

Bài liên quan
  • Đoàn kết quân dân – Sức mạnh vô địch của Quân đội nhân dân Việt Nam
    Moitruong.net.vn – Trong tên gọi của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam hai từ “quân đội” được gắn liền với “nhân dân”. Điều đó xuất phát từ mối quan hệ đoàn kết quân dân, từ bản chất, truyền thống tốt đẹp một quân đội “của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân”, chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Trị: Nhiều hoạt động kỷ niệm “Ngày hội Biên phòng toàn dân”