Sôi động Ngày hội “Thế giới tuổi thơ” năm 2017

(Moitruong.net.vn) –  Hàng trăm em nhỏ cùng phụ huynh, các nghệ sĩ xiếc, hài và các câu lạc bộ thiếu nhi Thủ đô đã tham dự lễ khai mạc Ngày hội “Thế giới tuổi thơ” 2017.

thế giới tuổi thơ

Ảnh minh họa

Ngày hội “Thế giới tuổi thơ” là một sự kiện thường niên do Bộ VH-TT&DL tổ chức nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), nhằm tạo không gian vui chơi bổ ích cho các em nhỏ.

Tại Ngày hội, sẽ có nhiều hoạt động triển lãm – hội chợ quốc tế về đồ chơi trẻ em; trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm như đồ chơi, quần áo thời trang, quà tặng và các sản phẩm phục vụ gia đình. Trưng bày đồ chơi cỡ lớn, Sân chơi Lô-gô – Ngày hè sôi động và nhiều hoạt động vui chơi.

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là: Hội thi năng khiếu dành cho các em thiếu nhi với chủ đề “Sắc màu thiếu nhi Việt Nam”, chương trình “Rung chuông vàng”, chung kết cuộc thi “Tìm hiểu tuyên truyền phòng chống bệnh tật lứa tuổi học đường” với chủ đề “Mắt sáng học hay”, biểu diễn ca nhạc thiếu nhi, triển lãm tranh thiếu nhi về văn hóa giao thông và mở không gian đọc sách cho các em nhỏ.

Ngày hội “Thế giới tuổi thơ” năm 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày từ ngày 31/5 đến ngày 1/6/2017 tại tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (2 Hoa Lư, Hà Nội) .

Bạch Dương