Thư mời cộng tác số báo Xuân Nhâm Dần 2022

Ban Biên tập|29/11/2021 10:11

Moitruong.net.vn – Mỗi dịp Tết Nguyên đán, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phát hành ấn phẩm đặc biệt cùng bạn đọc đón Tết, mừng Xuân. Bước vào Xuân Nhâm Dần – năm 2022, Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, cộng tác viên… gửi tác phẩm tham gia ấn phẩm đặc biệt này.

Để những số báo này thật sự là món quà đầu năm nhiều ý nghĩa, phong phú về nội dung và hình thức thể hiện. Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trân trọng kính mời: Các nhà nghiên cứu, nhà khoa học… cùng tất cả cộng tác viên tham gia gửi bài, ảnh, tranh biếm họa, truyện ngắn, thơ… cho các ấn phẩm.

Các nội dung chính được tập trung tuyên truyền: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới; nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, nước sạch, biến đổi khí hậu, an toàn vệ sinh thực phẩm; những điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất và công tác bảo vệ môi trường…

Đặc biệt, trong ấn phẩm đặc biệt Xuân Nhâm Dần 2022, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ dành phần lớn nội dung để tuyên truyền việc việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa của người dân Việt Nam trong tiến trình hội nhập; bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử; các nét văn hóa độc đáo, phong tục các dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc; văn hóa ẩm thực; du lịch ngày Xuân; những câu chuyện về Tết xưa – Tết nay; những câu chuyện liên quan đến năm Dần…

Yêu cầu bài viết: Bài viết có độ dài từ 900 – 1600 từ, mỗi bài viết đính kèm 3 ảnh trở lên. Bài viết chưa được đăng tải trên báo, đồng thời không gửi cho báo khác khi gửi cộng tác cho Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Bài cộng tác xin gửi về:

Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

Địa chỉ: P.209, Toà nhà B3D KĐT Nam Trung Yên, phố Mạc Thái Tổ, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel/Fax:0242.243.2847 – 02462810979 – Hotline:098.6666.917

Email: toasoan.mtcs@gmail.com

Hạn cuối nhận bài ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác nhiệt tình của các đồng chí, đồng nghiệp và bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước trong thời gian qua. Tạp chí rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác của các đồng chí và các bạn.

Ban Biên tập

Bài liên quan
  • Chính thức mở bán vé tàu Tết 2022
    Moitruong.net.vn – Tổng công ty Đường sắt VN cho biết, ngành Đường sắt sẽ chính thức mở bán vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 từ ngày 15/11/2021.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thư mời cộng tác số báo Xuân Nhâm Dần 2022