Tiếp tục hủy thêm nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão Nakri

Moitruong.net.vn

– Do ảnh hưởng của bão số 6 (tên quốc tế là Nakri), các hãng hàng không tiếp tục hủy và điều chỉnh lịch khai thác nhiều chuyến bay đến các cảng hàng không Nam Trung Bộ.

Theo thông báo vừa mới được phát đi, Vietnam Airlines sẽ hủy thêm 6 chuyến bay trong chiều, tối ngày 10/11 bao gồm VN1384, VN1385 giữa TP HCM và Đà Lạt, VN1603 giữa Hà Nội – Buôn Mê Thuột, VN1915, VN1914 giữa Đà Nẵng và Buôn Mê Thuột, VN1415 giữa Buôn Mê Thuột và TP.HCM. Jetstar Pacific hủy thêm 2 chuyến bay trong tối ngày 10/11 BL686, BL687 giữa TP.HCM và Đà Nẵng.

Các chuyến bay của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tiếp tục bị hủy do cơn bão số 6.

Bên cạnh các chuyến bay trên, các chuyến bay nội địa khác của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do cơn bão. Hai hãng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được các hãng hỗ trợ theo chính sách và chuyển sang các chuyến tiếp theo khi thời tiết tốt hơn. Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết gây phát sinh chi phí lớn cho các hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Các hãng hàng không xin cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường.

Mai Anh (t/h)