Trao học bổng cho con em công nhân vệ sinh môi trường

Thế Đoàn|17/04/2022 06:15
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Sáng ngày 17/4, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa dành cho con, em của công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

VIDEO: Trao học bổng cho con em công nhân vệ sinh môi trường

Cụ thể, Ban tổ chức đã trao 40 suất học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các con, em của công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Họ là những công nhân vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực ngày đêm làm việc, giữ gìn môi trường, cảnh quan thành phố xanh – sạch – đẹp. Tổng giá trị học bổng và quà được trao là 150.000.000 đồng.

Ban Tổ chức trao các suất học bổng cho con, em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn

Phần quà bao gồm những phần bánh có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung thêm năng lượng, đảm bảo sức khỏe trong các hoạt động vui chơi, học tập, giúp cha mẹ các cháu an tâm lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây là những phần quà nhỏ bé nhưng cũng đem lại phần động viên tinh thần cho những người công nhân vệ sinh môi trường luôn thầm lặng làm đẹp cho Thủ đô ngày cành xanh – sạch – đẹp.

Con, em của công nhân vệ sinh môi trường phấn khởi khi được nhận học bổng

Anh Nguyễn Văn Sinh, công nhân vệ sinh môi trường Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội – CN Đống Đa cho biết: “Hôm nay cháu nhà tôi được nhận suất học bổng trị giá một triệu đồng và một túi quà của nhà tài trợ. Chúng tôi rất vui mừng vì đã được các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ con, em công nhân vệ sinh môi trường. Phần quà đã giúp cho các cháu có thêm nghị lực, phấn đấu trong học tập và cuộc sống. Tôi mong muốn Nhà nước, các cơ quan tiếp tục tổ chức trao nhiều suất học bổng hơn nữa để giúp đỡ người lao động chúng tôi.”

Đại diện công nhân vệ sinh môi trường của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức

Em Đào Duy Thái Bảo, là học sinh nghèo vượt khó vừa đạt giải Ba môn toán cấp Thành phố vui mừng chia sẻ: “Em rất cảm ơn những cơ quan, doanh nghiệp đã quan tâm trao các suất học bổng cho chúng em. Những phần quà này vừa mang giá trị vật chất vừa có ý nghĩa tinh thần, sẽ là động lực để em tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập tốt hơn để bố mẹ yên tâm làm việc, làm đẹp cho xã hội. Em rất tự hào về công việc của bố em, em mong bố có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm cho môi trường thành phố xanh – sạch – đẹp hơn.”

Thế Đoàn

Bài liên quan
  • “Tết nông thôn mới” ở bản Lô Lô Chải nơi địa đầu Tổ Quốc
    Moitruong.net.vn – Trong niềm vui đón Xuân Nhâm Dần 2022, không khí tại thôn Lô Lô Chải, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang càng thêm vui mừng, phấn khởi, khi đời sống đồng bào Lô Lô được nâng cao hơn, mọi hoạt động trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn nhờ những đổi thay từ chương trình xây dựng nông thôn mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trao học bổng cho con em công nhân vệ sinh môi trường