Bà Phạm Thị Thanh Huyền giữ chức Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân

Linh Hân|21/04/2022 04:00

Moitruong.net.vn – Bà Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Tổng biên tập Phụ trách Báo Đại biểu Nhân dân đã được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân.

Sáng ngày 21/4, tại Nhà Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh đã trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập báo Đại biểu nhân dân (in và điện tử) đối với bà Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Tổng biên tập Phụ trách và quyết định giao phụ trách Vụ Kinh tế đối với ông Tạ Lê Thanh – Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền và Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Kinh tế Tạ Lê Thanh, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường chúc mừng hai cán bộ được bổ nhiệm; nhấn mạnh, đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề khi đứng đầu hai đơn vị có vị trí hết sức quan trọng đối với hoạt động của Quốc hội là Báo Đại biểu Nhân dân và Vụ Kinh tế.

Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường tin tưởng, tân Tổng Biên tập báo Đại biểu nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục đưa báo Đại biểu Nhân dân – Tiếng nói của Quốc hội, Diễn đàn của đại biểu Quốc hội, Hội đồng Nhân dân và cử tri ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của cơ quan báo chí chủ lực của Quốc hội, về Quốc hội và cơ quan dân cử cả nước.

Trao quyết định cho tân Tổng biên tập Phạm Thị Thanh Huyền và Phó vụ trưởng phụ trách Vụ kinh tế Tạ Lê Thanh.

Vừa chuyển tải kịp thời, chính xác, chuyên sâu thông tin về hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đến với đông đảo cử tri và Nhân dân cả nước vừa là “cầu nối” phản ánh tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của nhân dân, thực tiễn cuộc sống để phục vụ hiệu quả cho Quốc hội trong công tác lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội tin tưởng, với sự lãnh đạo của tân Tổng Biên tập Phạm Thị Thanh Huyền, báo Đại biểu Nhân dân sẽ ngày càng khẳng định vị thế, vai trò trong nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền chia sẻ trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới các đồng chí Lãnh đạo Quốc hội, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội, các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Báo Đại biểu Nhân dân đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ và đồng hành với Báo Đại biểu Nhân dân và với cá nhân tân Tổng biên tập trong những chặng đường qua. Xác định đây là niềm tự hào nhưng cũng là trọng trách lớn lao, tân Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân hứa sẽ luôn xây dựng một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng cho cơ quan đơn vị ngày càng phát triển. Đặc biệt sẽ xây dựng tờ báo Quốc hội đáp ứng yêu cầu của Lãnh đạo Quốc hội, của Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, khẳng định vị thế Tờ báo là “Tiếng nói của Quốc hội, diễn đàn của đại biểu Quốc hội, Hội đồng Nhân dân và cử tri”.

Linh Hân

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bà Phạm Thị Thanh Huyền giữ chức Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân