Thanh Hoá: Cháy cửa hàng điện dân dụng lúc rạng sáng, 3 người may mắn thoát thân

(Moitruong.net.vn) – Đang nằm ngủ trên tầng 2, ba người trong gia đình bỗng nghe tiếng tri hô từ hàng xóm. Khi chạy xuống phòng khách họ bỗng tá hỏa khi phát hiện toàn bộ gian hàng tại tầng 1 bốc cháy dữ dội.

Thanh Hóa: Lại xảy ra cháy lớn tại siêu thị Miền Tây

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h50’ ngày 13/6, tại cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị điện dân dụng có địa chỉ tại số 36 Trường Thi, TP. Thanh Hóa.
IMG_1444

Hiện trường vụ cháy.

Theo lời kể của ông Phạm văn Thuận thì: “Khi xảy ra cháy, cả nhà 3 người chúng tôi đang ngủ trên tầng 2 và không hề biết, may mà nghe tiếng đập cửa và hô hoán cháy từ bên ngoài của hàng xóm nên cả nhà đã nhanh chóng di chuyển ra lan can thoát xuống tầng 1 an toàn và gọi điện báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC”.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1, Cảnh sát PCCC tỉnh đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 18 CBCS đến hiện trường triển khai chữa cháy. Sau 30 phút, đám cháy đã được khống chế dập tắt hoàn toàn, cứu được nhiều hàng hóa và chống cháy lan lên tầng 3 của căn nhà và các nhà xung quanh.

Tại hiện trường toàn bộ số hàng hóa là điện dân dụng dưới tầng 1 bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất  may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được thống kê, điều tra làm rõ.

Thanh Tùng