Đà Nẵng: Khai trương nhà máy bia thủ công lớn nhất Đông Nam Á

Vũ Thành|28/05/2023 20:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Ngày 27/5, tại Khu công nghiệp Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) Công ty TNHH Bia Ngũ Hành đã tổ chức khánh thành nhà máy Bia Ngũ Hành, với sự tham dự của cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

982b4d9a-c978-487c-99ca-17a2ad61704d.jpeg
Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Bia Ngũ Hành cắt băng khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành

Theo đó, nhà máy bia Ngũ Hành được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô nhà xưởng lớn. Bia Ngũ Hành là thương hiệu bia thủ công được tạo nên từ sự kết hợp hài hoà của những nguyên liệu tự nhiên với công thức nấu bia cổ điển đã được cả thế giới ưa chuộng từ hàng trăm năm đến nay. Cùng những kiến thức nấu bia chuyên sâu của ông Gary Bett - một trong 10 Brewmaster hàng đầu thế giới tạo ra sản phẩm bia dựa trên 5 yếu tố cơ bản của Ngũ Hành, kim-mộc-thủy-hỏa-thổ, mỗi loại có một đặc trưng riêng, hương vị riêng.

Bia Ngũ Hành bao gồm 5 loại bia: Bia Kim có hương thơm nhẹ nhàng thanh mát, hậu vị có hương lá mắc mật; Bia Mộc có vị đắng trầm, đậm đà, hậu thoảng vị chanh dây hoà quyện vị nho khô và thấp thoáng mùi vỏ bưởi, vỏ cam; Bia Thuỷ: là một loại bia low carb, có vị nho và dưa lưới; Bia Hoả có vị tươi mát, giòn ngon, đã khát, hoà quyện cùng vị ấm từ tiêu, ớt, mùi thơm của hoa bia tươi và hạt dổi nướng; Bia Thổ có lượng protein đầy đặn với chiết xuất từ nấm hương và 4 loại đại mạch, cho hậu tròn trịa cùng vị đắng ngân dài.

Việc khánh thành nhà máy sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng cho thị trường bia thủ công Việt Nam, đưa Việt Nam gia nhập sân chơi của những thương hiệu bia thủ công nổi tiếng thế giới. Bia Ngũ Hành hứa hẹn sẽ cho ra những mẻ bia tươi mát đầy sảng khoái phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là những tín đồ bia thủ công tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: Khai trương nhà máy bia thủ công lớn nhất Đông Nam Á