Vietnam Airlines tạm dừng các đường bay quốc tế đến hết tháng 4

An Nhiên|19/03/2020 09:30

Moitruong.net.vn – Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Vietnam Airlines sẽ tạm dừng khai thác các đường bay quốc tế cho tới hết ngày 30/4/2020.

Ảnh minh họa

Theo đó, các đường bay Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar sẽ tạm dừng khai thác hai chiều từ ngày 21-3.

Đường bay Anh, Nhật Bản tạm dừng hai chiều từ ngày 23-3, trong khi đường bay Đức, Úc tạm dừng chiều Việt Nam đi từ ngày 24-3, chiều về Việt Nam từ ngày 25-3.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam với Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Malaysia và Đài Loan.

Vietnam Airlines cho biết do diễn biến dịch COVID-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh, đóng cửa biên giới giữa các nước nên hãng tạm ngưng các đường bay quốc tế đến hết ngày 30-4.

Với các hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ miễn lệ phí và điều kiện thay đổi ngày bay, thay đổi hành trình trên vé cho tất cả hành khách bay quốc tế bị ảnh hưởng vì dịch xuất vé trước ngày 25-3.

An Nhiên

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietnam Airlines tạm dừng các đường bay quốc tế đến hết tháng 4