Người bệnh tiểu đường cần một chế độ ăn uống phù hợp giúp kiểm soát đường huyết, ổn định huyết áp, mức cholesterol trong máu, cùng với đó là tập thể dục, lối sống lành mạnh, tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ.
Có nhiều nguyên nhân khiến một số người dễ bị dị ứng khi ăn hải sản như do cơ địa, hoặc một số hải sản có độc tố, hoặc do quá trình bảo quản, chế biến thực phẩm biển.
Moitruong.net.vn
– Quả óc chó có hàm lượng axit alpha-linolenic (ALA – axit béo omega-3) cao nhất, giúp làm giảm huyết áp, đồng thời cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Moitruong.net.vn
– Gan là cơ quan chủ đạo giúp thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Những người bị gan yếu nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các biến chứng khó lường.