Ngày ít mây, trời nắng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng vùng đồng Bằng và ven biển có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm trời lạnh, vùng núi trời rét.
Moitruong TV – Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Biến đổi khí hậu đang tạo ra những thách thức nghiêm trọng đối với ngành nông nghiệp toàn cầu. Trong bối cảnh Việt Nam đã cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, việc chuyển đổi sang mô hình kinh tế tuần hoàn trong chăn nuôi không chỉ là xu hướng mà đã trở thành giải pháp bắt buộc.
Bằng những sự kiện giàu ý nghĩa, Petrovietnam chính thức khởi động chuỗi hoạt động trọng điểm hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam.
Nhiều tuyến đường trung tâm TP Hồ Chí Minh sẽ bị hạn chế hoặc cấm lưu thông từ 18h ngày 18/4 đến 1h sáng 19/4 để phục vụ tổng duyệt Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 18 đến 22/4, các khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục ghi nhận tình trạng nắng nóng trên diện rộng.
Theo Ban chỉ đạo Trung ương, trong số 36 khối diễu binh và 12 khối diễu hành tham gia lễ kỷ niệm 30/4, dự kiến sẽ có khối diễu binh hai nước bạn Lào và Campuchia. Lần đầu tiên sẽ có 120 kiều bào tiêu biểu từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ tham khối diễu hành.
Chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề pháp luật lần thứ 2 trong tháng 4/2025, Thủ tướng yêu cầu các bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ được giao chủ trì soạn thảo các dự án luật, pháp lệnh, nghị quyết chủ động phối hợp với các cơ quan của Quốc hội trong việc trình, tiếp thu, hoàn thiện, trình các dự án luật, pháp lệnh, nghị quyết; báo cáo cấp có thẩm quyền đối với các vấn đề phát sinh.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn vừa ký Quyết định số 768/QĐ-TTg ngày 15/4/2025 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Quy hoạch điện VIII).