Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Khu vực vùng núi và trung du nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm); khu vực đồng bằng có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Moitruong TV – Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Moitruong TV – Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ nửa cuối tháng 4/2022 đến nay, bệnh sốt xuất huyết Dengue có dấu hiệu bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều địa phương phía Nam, với số ca chuyển nặng tăng nhanh và có ca tử vong. Vào thời điểm hiện tại, sốt xuất huyết bùng phát rất mạnh và hiện đang là giai đoạn cao điểm của dịch với số ca mắc cao hơn gấp đôi năm ngoái, ở một số tỉnh con số này được ước tính tăng gấp 10 lần so với cùng kì năm ngoái.
Đêm 28/6 rạng sáng 29/6, các khu vực trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Lượng mưa có nơi lên đến 198mm, mưa lớn đã gây thiệt hại nặng cho huyện Na Hang và huyện Lâm Bình.
Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ và người dân đã tiến hành dọn vệ sinh, thu gom rác theo sóng biển trôi dạt vào bờ, dọc bờ biển thôn Châu Me, xã Phổ Châu, TX.Đức Phổ, Quảng Ngãi.
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Bắc và có thể mạnh lên thành bão. Đây là cơn bão đầu tiên của mùa mưa bão năm nay, có diễn biến phức tạp, hướng di chuyển rộng.
Các con sông ở Pakistan, Bolivia và Ethiopia là một trong những nơi bị ô nhiễm nặng nhất. Các con sông ở Iceland, Na Uy và rừng nhiệt đới Amazon là nơi ít bị ô nhiễm.
Các nhà khoa học Australia cảnh báo hiện tượng La Nina sẽ quay lại trong năm thứ ba liên tiếp vào mùa Xuân, đồng thời kêu gọi các chính phủ chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với hình thái thời tiết cực đoan.
An cư tại LUMIÈRE Boulevard (nằm trong Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức), cư dân luôn được tái tạo nguồn năng lượng tích cực để có một lối sống khỏe mạnh nhờ không gian thiết kế tinh tế, ngập tràn sắc xanh và đậm chất nghỉ dưỡng.
Kết luận Thanh tra số 39/KL-TTr ngày 17/5/2022 của Thanh tra Bộ Xây dựng đã chỉ ra hàng loạt vi phạm, sai sót về quy hoạch, xây dựng tại tuyến đường Lê Văn Lương (Hà Nội). Liên quan đến những sai phạm này, đại diện cơ quan chức năng, các chuyên gia đã đưa ra ý kiến của mình.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 773/QĐ-TTg thành lập Hội đồng thẩm định Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Tối 28/6, tại đầu cầu Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại Chương trình cầu truyền hình trực tiếp "Khát vọng Đại dương xanh" do Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam chỉ đạo thực hiện.
Vừa qua, Hội Nông dân thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị Phát động phong trào hội viên, nông dân tham gia bảo vệ môi trường năm 2022 và ra mắt Mô hình “Hội Nông dân xây bể chứa và thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng” tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng.
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao Bộ Giao thông vận tải và các địa phương tập trung chỉ đạo các nhà đầu tư để triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên toàn quốc kể từ ngày 1/8/2022; trong đó triển khai thu phí hoàn toàn tự động đối với tất cả tuyến đường cao tốc.