Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chính sách miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đã được nhà nước duy trì suốt 20 năm và dự kiến kết thúc vào cuối năm 2025. Tuy nhiên, Chính phủ vừa đề xuất tiếp tục gia hạn thêm 5 năm, đến hết năm 2030.
Thế giới đang hướng tới một nền kinh tế trung hòa carbon, Việt Nam đã triển khai một loạt các chính sách, chiến lược từ chuyển đổi năng lượng, phát triển thị trường carbon đến trao đổi hạn ngạch phát thải,…tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững.
Ngày 05/7/2025 vừa qua, Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (11.7.1975 – 11.7.2025). Sự kiện đánh dấu chặng đường nửa thế kỷ xây dựng, phát triển và trưởng thành với nhiều thành tựu nổi bật, khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo - nghiên cứu hàng đầu khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho cấp xã giúp giảm tải công việc, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ngay từ cơ sở.
Vụ cháy lớn tại cư xá Độc Lập (quận Tân Phú cũ, TP.HCM) tối 6/7 khiến 8 người thiệt mạng. Lửa bùng phát từ tầng trệt, lan nhanh và thiêu rụi nhiều tài sản trước khi được dập tắt.
Chính phủ ban hành Nghị định số 192/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Nghị quyết số 201/2025/QH15 ngày 29/5/2025 của Quốc hội thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội.
Dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Brazil, Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp Việt Nam – Brazil hiện thực hóa hàng loạt định hướng mới trong hợp tác kinh tế.