Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Dự báo thời tiết ngày 04/07/2025: Nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thế giới đang hướng tới một nền kinh tế trung hòa carbon, Việt Nam đã triển khai một loạt các chính sách, chiến lược từ chuyển đổi năng lượng, phát triển thị trường carbon đến trao đổi hạn ngạch phát thải,…tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững.
Sáng 7/7, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được đã trực tiếp đến hiện trường vụ cháy tại Cư xá Độc Lập (quận Tân Phú cũ) để kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả và yêu cầu tổng rà soát các chung cư cũ, khu nhà trọ sâu trong hẻm trên toàn thành phố nhằm ngăn ngừa nguy cơ tái diễn thảm kịch.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ban bố tình trạng khẩn cấp ở hạt Kerr thuộc bang Texas sau khi giới chức xác nhận 79 người thiệt mạng và 41 người được xác nhận mất tích vì trận lũ quét kinh hoàng.
Ngày 6/7, Hy Lạp ghi nhận hơn 50 vụ cháy rừng bùng phát trên khắp cả nước, đánh dấu một cuộc khủng hoảng môi trường nghiêm trọng giữa đợt nắng nóng gay gắt.
Sau nhiều ngày tạm dừng vì lũ, đêm 6/7, Lữ đoàn 249 đã lắp lại cầu phao Phong Châu để phục vụ người dân lưu thông an toàn trong thời gian chờ xây dựng cầu mới.
Hà Nội và miền Bắc duy trì thời tiết nắng nóng nhẹ đến hết ngày 9/7. Sau đó, mưa lớn trên diện rộng có khả năng xuất hiện do hình thành rãnh áp thấp mới.
Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Hòa Bình yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy tại căn hộ 019, căn hộ 020 cư xá Độc Lập, hẻm 80 đường Đô Đốc Long, P.Phú Thọ Hòa, TP.HCM.
Theo dự báo từ Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ và Tây Nguyên, TP.HCM sẽ tiếp tục có mưa rào và dông diện rộng trong tuần tới, chủ yếu xuất hiện vào chiều tối.