Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống”, chủ đề: Hạn hán và Xâm nhập mặn tại TP. Cần Thơ sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11

Tiếp nối thành công của Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống”, chủ đề: Hạn hán và Xâm nhập mặn tại các tỉnh Thái Nguyên, thành phố Hải Phòng, tỉnh Nghệ An và thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống”, chủ đề: Hạn hán và Xâm nhập mặn tại Thành phố Cần Thơ vào ngày 03/11/2018.

>> Chương trình Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống” – Chủ đề “Hạn hán và Xâm nhập mặn” tại Nghệ An

>>Sinh viên Đại học Vinh hào hứng tham gia chương trình “Ngày đi bộ vì môi trường” hưởng ứng Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống”, chủ đề: Hạn hán và Xâm nhập mặn năm 2018, nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai của đất nước trong việc thích ứng với biến đổi khí hậu, qua đó có những hành động cụ thể để giảm thiểu những tác động của biến đổi khí hậu tới cuộc sống. Đối tượng dự thi là các sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước.

Căn cứ văn bản số 3576/VPUB-KT ngày 12/10/2018 của Văn phòng UBND thành phố Cần Thơ về việc Chủ tịch UBND Thành phố đồng ý phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi tổ chức Chương trình Gala phát động Cuộc thi Biến đổi khí hậu với Cuộc sống, chủ đề: Hạn hán và Xâm nhập mặn năm 2018 tại trường Đại học Cần Thơ.

Ngày 26/10/2018, Ban tổ chức Cuộc thi và đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Cần Thơ, trường Đại học Cần Thơ đã họp bàn và thống nhất sẽ tổ chức Chương trình Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống”, chủ đề: Hạn hán và Xâm nhập mặn tại Đại học Cần Thơ vào hồi 08h, ngày 03/11/2018.

Đây sẽ là sự kiện truyền thông sâu rộng về biến đổi khí hậu tới cộng đồng và các sinh viên đang theo học tại trường Đại học Cần Thơ nói riêng và các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Ban biên tập