Gần 40 công nhân nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm ở Mê Linh, Hà Nội

Ngọc Linh (t/h)|14/05/2020 08:33
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Chiều 13/5, gần 40 công nhân thuộc công ty THHH cao su Inoue Việt Nam phải nhập viện nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, sốt cao và đi ngoài.

Trước đó, ngày 12/5, Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam có tổ chức ăn ca trưa cho 472 công nhân và ca tối cho 233 công nhân. Thực đơn gồm 8 món do Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm chế biến.

Đến 9h sáng 13/5, có 2 công nhân có triệu chứng sốt, đau bụng, đi ngoài được theo dõi rối loạn tiêu hóa tại phòng y tế công ty. Từ 11h – 11h30, có thêm 4 công nhân có biểu hiện sốt. Công ty đã đưa bệnh nhân lên khám tại Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh. Từ 12h – 20h có thêm 26 công nhân xuất hiện triệu chứng mệt mỏi, đau bụng được đưa đến bệnh viện. Tính đến 21h30 cùng ngày, có 32 công nhân được công ty chuyển đến Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh khám, điều trị.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Mê Linh đã tiến hành thanh kiểm tra bếp ăn tại công ty cao su Inoue.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh cho biết, đến trưa 14/5, sức khỏe của 17 trường hợp nêu trên đã ổn định, không còn đau bụng và sốt. Tuy nhiên, vẫn phải nằm tại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Ngọc Linh (t/h)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
Gần 40 công nhân nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm ở Mê Linh, Hà Nội
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.