Moitruong.net.vn
– Đến 14h20 ngày 17/3/2020, đã có 162 quốc gia/vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 15 quốc gia có số người mắc trên 1.000.
Moitruong.net.vn
– Hai chuyến bay mang số hiệu VN54 khởi hành từ London (Anh) về Nội Bài cách nhau 6 ngày đến nay có 19 người nhiễm bệnh và 5 ca bị lây.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi chính thức có hiệu lực, bổ sung 4 nhóm đối tượng được cấp thẻ BHYT miễn phí, góp phần giảm gánh nặng chi phí và nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân.
Theo số liệu cập nhật từ các địa phương, đến hết ngày 14/6/2025, cả nước đã xóa bỏ được 206.832 căn nhà tạm, nhà dột nát. Với kết quả này, cả nước hiện có 25/63 tỉnh, thành phố không còn nhà tạm, nhà dột nát.
Tính đến hết ngày 7/6/2025, cả nước đã triển khai hỗ trợ xóa bỏ được 205.115 căn nhà tạm, nhà dột nát, trong đó, 147.261 căn đã được khánh thành và 57.854 căn đang trong quá trình khởi công hoặc thi công.
Từ đầu năm 2025 đến nay, tỉnh Long An đã ghi nhận nhiều thiệt hại do thiên tai và sạt lở đất, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân và kết cấu hạ tầng tại một số địa phương.
Bộ Quốc phòng đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược quốc gia về giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn vật nổ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Trong khoảng thời gian 10 ngày qua, tại khu vực quần đảo Tokara thuộc tỉnh Kagoshima – miền Nam Nhật Bản xảy ra 685 trận động đất trong đó, trận gần đây nhất vừa được ghi nhận lúc 7h30 sáng nay (1/7, theo giờ địa phương).
Sở hữu vị trí đắt giá kề cận công viên lễ hội, quảng trường trống Đọi Tam trong đại đô thị Sun Urban City, phân khu Kim Ngân 2 hội tụ hệ tiện ích đẳng cấp, đáp ứng phong cách sống hiện đại, năng động của mọi cư dân.
Giữa cái nắng rực lửa của đất trời miền Trung, từng bước chân của đoàn cán bộ, nhân viên Tập đoàn ROX lặng lẽ tiến về những “địa chỉ đỏ” như một lời hứa từ trái tim: tri ân quá khứ, vun đắp tương lai.
Nhấn mạnh mỗi lĩnh vực trong công nghiệp môi trường cần xác định mục tiêu cụ thể, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng kinh tế tuần hoàn cần làm rõ tỷ lệ tái chế, tái sử dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, khai khoáng. Năng lượng sạch phải xác định tỷ lệ ứng dụng trong sản xuất, giao thông, xây dựng…
Trong tổng số 40 trận động đất xảy ra trong tháng 6/2025, có tới 33 trận xảy ra tại Kon Plông (tỉnh Quảng Ngãi); 7 trận còn lại xảy ra tại khu vực Nam Trà My (thành phố Đà Nẵng).
Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính, 11 giám đốc công an tiếp tục đảm nhiệm vị trí cũ, trong khi 23 tỉnh, thành phố có sự thay đổi nhân sự lãnh đạo công an với các giám đốc mới được bổ nhiệm.
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Nông nghiệp và Môi trường sau khi sáp nhập với Bắc Giang.