[Infographic] 5 nguyên tắc theo hướng dẫn của WHO trong chế biến thực phẩm

Theo TTXVN|18/08/2019 08:30
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chỉ ra 5 nguyên tắc trong chế biến để thực phẩm an toàn hơn. Đây là những nguyên tắc rất dễ nhớ và đơn giản trong thực hành.

Theo TTXVN

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
[Infographic] 5 nguyên tắc theo hướng dẫn của WHO trong chế biến thực phẩm
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.