Moitruong.net.vn
– Nhiều nước châu Âu tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong bối cảnh các ca nhiễm mới vẫn đang gia tăng trong khu vực.
Moitruong.net.vn
– Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đã thiết lập 7 chốt kiểm soát tại các khu vực cửa ngõ ra vào TP.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Nghiên cứu mới đây đã phát hiện mối liên hệ giữa ô nhiễm không khí và nhiều loại đột biến DNA gây ung thư phổi, đặc biệt ở những người được chẩn đoán mắc bệnh mặc dù chưa từng hút thuốc lá.
Gặp mặt thân mật đoàn đại biểu cán bộ ngành y tế toàn quốc là các Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng Vũ trang, các Thầy thuốc Nhân dân, các Giáo sư, nhà khoa học, các y bác sĩ, dược sĩ tiêu biểu, Chủ tịch nước nhấn mạnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân là một ưu tiên trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng, Nhà nước ta.
Thế giới đang hướng tới một nền kinh tế trung hòa carbon, Việt Nam đã triển khai một loạt các chính sách, chiến lược từ chuyển đổi năng lượng, phát triển thị trường carbon đến trao đổi hạn ngạch phát thải,…tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững.
Nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng chống thiên tai cho nhân dân, nhất là lực lượng công an xã, tổ xung kích và lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở là một trong những giải pháp trọng tâm mà tỉnh Sơn La xác định nhằm giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.
Từ nay đến hết ngày 3/9/2025, mọi du khách đến vui chơi tại Công viên nước Hà Nam sẽ được hưởng chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn khi lựa chọn combo vé+ẩm thực với mức giá chỉ từ 240 ngàn đồng. Đặc biệt, người dân Ninh Bình sẽ được hưởng ưu đãi “kép” khi vui chơi tại Công viên nước Hà Nam.
Bắc Ninh yêu cầu khẩn trương xử lý sạt lở kéo dài 400m tại đê tả Cầu, xã Hợp Thịnh, đồng thời lập phương án di dời dân để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.
Tất cả các địa phương đã rà soát, xác định tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát. Đầu tháng 7, cả nước đã hỗ trợ được trên 262.000 căn nhà và các địa phương còn lại phấn đấu hoàn thành trong tháng 8.
UBND tỉnh Nghệ An vừa giao các sở, ngành liên quan triển khai hướng dẫn thực hiện miễn phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt theo chỉ đạo mới từ Bộ Tài chính.