Lâm Đồng: Hơn 130 học sinh nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ

Mai An|29/05/2020 07:42
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Sau khi ăn bánh mì của một đoàn từ thiện, 135 học sinh tiểu học ở huyện Đức Trọng đã bị nôn ói, đau bụng phải đưa đi cấp cứu.

Sáng 29/5, Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng tiếp nhận 129 học sinh Trường tiểu học N’Thôl Hạ nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn ói.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, nhóm từ thiện ở Đức Trọng chở 250 phần bánh mỳ chà bông, phô mai cho học sinh các khối 1, 4 và 5 của trường Tiểu học N’Thol Hạ trên địa bàn huyện.

Sau khi ăn xong, nhiều học sinh có biểu hiện đau bụng, nôn tại trường nên được giáo viên và phụ huynh đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng cách đó khoảng 13 km.

Đến trưa, Trung tâm y tế đã tiếp nhận, truyền nước cho 135 học sinh.

Các em học sinh được điều trị tại Trung tâm Y tế Đức Trọng. Ảnh: Báo điện tử Nhân Dân.

Theo Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho biết, tình hình các học sinh nghi ngộ độc cơ bản đã ổn định. Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã làm việc trực tiếp với cơ sở sản xuất, cung cấp bánh mì; lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để tiến hành xét nghiệm xác định nguyên nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Mai An

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
Lâm Đồng: Hơn 130 học sinh nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.