Lửa thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà tại Cà Mau

Linh Lan (T/h)|02/06/2018 02:48
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc nửa đêm đã thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà của người dân trên địa bàn huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà

Cụ thể, khoảng 22h30 phút ngày 1/6, trên địa bàn thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn, thiêu rụi 5 căn nhà và làm ảnh hưởng 2 căn nhà liền kề khác.

Khu vực xảy ra hỏa hoạn đa số là nhà của các hộ kinh doanh hàng tạp hóa, điện gia dụng nên chứa nhiều vật dụng dễ cháy, khiến cho đám cháy càng bùng phát, lan nhanh. Dù người dân địa phương đã có mặt ứng cứu ngay khi lửa bốc lên nhưng không thể khống chế ngay được. Nguyên nhân gây nên vụ cháy khả năng là do chập điện.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy; đồng thời phối hợp với các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn, lực lượng Công an huyện Trần Văn Thời, Công an tỉnh và quần chúng nhân dân tổ chức chữa cháy. Sau hơn 2 giờ chữa cháy, đến khoảng 1h ngày 2/6, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà và ảnh hưởng đến 2 căn nhà liền kề. Ước tính, tổng thiệt hại tài sản khoảng 5,4 tỷ đồng.

Công an thị trấn Sông Đốc đang tích cực phối hợp với các ngành chức năng bảo vệ hiện trường, xác minh làm rõ nguyên nhân cụ thể xảy ra vụ cháy.

Linh Lan (T/h)

   

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lửa thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà tại Cà Mau