Màn so tài đỉnh cao của hai cường quốc pháo hoa Pháp – Mỹ

(Moitruong.net.vn) – Tối ngày 26/5, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra đêm trình diễn pháo hoa quốc tế DIFF 2018 thứ hai giữa hai đội Pháp Mỹ.

        

Màn trình diễn pháo hoa ấn tượng của đội Pháp

Được đánh giá là hai đội có khả năng giành được những thứ hạng cao tại cuộc thi DIFF2018, hai đội Pháp – Mỹ đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao tuyệt sắc.

Màn trình diễn như một bức tranh pháo hoa nhiều màu sắc

Với đội tuyển Pháp là những màn trình diễn ngoạn mục của ánh sáng của những kiểu hình pháo hoa đa dạng ở các tầm cao cho đến là là trên mặt nước kết hợp với âm nhạc sôi động. Màn trình diễn như một bức tranh pháo hoa nhiều màu với bố cục cân đối mang đến sự thích thú cho người xem.

Đội Mỹ với màn pháo hoa đầy màu sắc

Trái lại, màn trình diễn của đội Mỹ có thể xem là một bài thơ cảm xúc với tứ thơ nở rộ giữa không gian mang lại sự diễn cảm lớn dần khi người xem bắt được những ẩn ý lộ rõ bên từng bông pháo hoa hay những đốm sáng lan tỏa chảy lấp lánh rồi tan biến vụt mất giữa dòng sông.

Màn trình diễn pháo hoa của đội Mỹ còn có sự kết hợp với âm nhạc sôi động

Bên cạnh đó, trong màn trình diễn của đội Mỹ còn có sự kết hợp với những đoạn nhạc hào hứng, những tiếng trống dồn dập, ca khúc bất hủ của ca sỹ nhạc pop bất tử Michael Jackson là điểm nhấn khó quên trong lòng người xem trong đêm so tài pháo hoa Pháp – Mỹ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Hồng Sơn