Meey Land và những giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp Bất động sản

Hoàng Linh|07/10/2022 16:37
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ là một bước tiến đột phá mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

Ngày 07/10/2022, tại Hà Nội, tham gia Hội nghị “Xúc tiến Chuyển đổi số cho thị trường bất động sản”, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - đại diện các doanh nghiệp start up đã mang tới những giải pháp chuyển đổi số toàn diện thông qua những sản phẩm công nghệ mang tính tối ưu hóa và chú trọng tới trải nghiệm người dùng, gia tăng doanh thu, lợi nhuận…

Hội nghị tập trung nhấn mạnh thực tiễn quá trình chuyển đổi số trong ngành bất động sản hiện nay, cơ hội, thách thức và vai trò của công nghệ đối với hoạt động tại các doanh nghiệp trong ngành này cùng những xu hướng phát triển trong tương lai.

Với mục tiêu cụ thể hóa những vấn đề về thực trạng để đưa ra giải pháp khắc phục tương ứng, Hội nghị đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ 4.0. Đồng thời, Hội nghị có ý nghĩa từng bước làm thay đổi nhận thức của đại đa số người dân, các đơn vị, tổ chức về tầm quan trọng của chuyển đổi số thị trường bất động sản, từ đó, thông tin trên thị trường được minh bạch hơn, hướng tới sự phát triển bền vững. Thông qua các trao đổi tại Hội nghị, vị thế của các doanh nghiệp công nghệ số, doanh nghiệp proptech được nhìn nhận một cách khách quan hơn.

Tham gia sự kiện, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ: “ Không nằm ngoài xu thế chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, bất động sản cũng cần có những biện pháp quyết liệt hơn nhằm thúc đẩy quá trình số hóa thị trường. Công nghệ bất động sản (Proptech) bao gồm những giải pháp được tạo ra nhằm gia tăng lợi ích cho các đối tượng tham gia trong chuỗi giá trị của ngành này. Tuy nhiên, có thể thấy việc ứng dụng công nghệ chậm trễ trong lĩnh vực bất động sản sẽ hạn chế việc gia tăng năng suất lao động kéo theo sự tăng trưởng chậm về doanh thu. Trong ngành Proptech tại Việt Nam, Meey Land được đánh giá là đơn vị tiên phong với những sản phẩm/ứng dụng chuyển đổi số chuyên biệt góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững. Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land bao gồm 26 sản phẩm được kết nối thông qua một nền tảng định danh – Meey ID duy nhất. Mỗi sản phẩm là một giải pháp cho một vấn đề nổi cộm trên thị trường bất động sản, các sản phẩm vừa có tính độc lập vừa bổ trợ lẫn nhau, gia tăng giá trị, hiệu quả, đồng thời giúp người dùng có được những trải nghiệm độc đáo.”

meey-land.png
Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ tại sự kiện

Một trong những sản phẩm được Meey Land đưa đến Hội nghị lần này là ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới, sàn giao dịch bất động sản - Meey CRM. Đây là một trong những sản phẩm cốt lõi được Meey Land tập trung phát triển. Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI, Big Data, SSO, điện toán đám mây, bảo mật 2 lớp, mã hóa dữ liệu….đáp ứng mong muốn của hầu hết môi giới bất động sản, bao gồm môi giới thổ cư và môi giới dự án khi tập trung hỗ trợ giải quyết những vấn đề nan giải hiện có trong việc quản lý khách hàng, công việc, đội nhóm, quỹ hàng và so khớp nhu cầu bất động sản, báo cáo thống kê….

meey-land-1.jpg
Khách mời tham dự Hội nghị trực tiếp trải nghiệm ứng dụng Meey CRM

Khi ứng dụng Meey CRM, nhà môi giới cá nhân hoặc tổ chức sẽ có phương pháp quản lý, vận hành hiệu quả. Từ đó, tập trung gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, rút ngắn thời gian giao dịch, thanh khoản bất động sản nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí tạo đà tăng trưởng doanh thu lớn so với việc sử dụng những cách thức thủ công, truyền thống.

Nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng hơn, đẩy mạnh hợp tác, hỗ trợ phát triển giữa các doanh nghiệp, tại Hội nghị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc cung cấp ứng dụng Meey CRM với một số tập đoàn bất động sản lớn như SS Land, Sao Vàng Holdings và SGO Property.

meey-land-2.jpg
Đại diện các đơn vị tham gia lễ ký kết hợp tác

Với tinh thần cầu thị và tập trung phát triển doanh nghiệp theo đúng chiến lược, mục tiêu đã đề ra, trong hơn 3 năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được vinh danh tại những giải thưởng danh giá như Việt Nam Digital Awards 2021; Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021; Sao Khuê 2022, ...

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ là một bước tiến đột phá mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam khi ứng dụng thành công và hiệu quả những công nghệ tiên tiến hiện nay như AI, Big Data, Blockchain. Cùng với Meey CRM, một số sản phẩm/ứng dụng của Meey Land đã đã vào hoạt động và được đánh giá cao trên thị trường như Meey Map, meeyland.com, App Meey Land, Meey Ads. Trong suốt quá trình vận hành và phát triển, Meey Land không ngừng nỗ lực hoàn thiện và tạo ra những sản phẩm mới để phục vụ tốt hơn cho thị trường và khách hàng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Meey Land và những giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp Bất động sản