Ra mắt loại chăn làm bằng rong biển có khả năng chống lão hóa

Moitruong.net.vn

– Một công ty của Ý, cho ra mắt loại chăn làm bằng rong biển có khả năng chống lão hóa sử dụng các thành phần chống oxy hóa của Ascophyllum Nodosum chiết xuất từ rong biển.

Công ty Mario the Blanket (Ý) vừa cho mắt loại chăn làm bằng rong biển có khả năng chống lão hóa nhờ sử dụng các thành phần chống oxy hóa của Ascophyllum Nodosum chiết xuất từ rong biển.

Loại chăn làm từ rong biển mới được Mario the Blanket cho ra mắt.

Chiếc chăn này tự hào có một công thức làm giảm các dấu hiệu lão hóa, loại bỏ kim loại nặng do ô nhiễm không khí và làm giảm bớt sự kích ứng. “Mario the Blanket” cũng giàu axit amin và vitamin, giúp tăng cường độ đàn hồi của da và giúp cho làn da mịn màng, mềm mại.

Chiếc chăn làm từ rong biển được giới thiệu là có lớp trên cùng 100% cotton, lớp cách nhiệt bằng len, acrylic và vải rong biển độc đáo ở bên trong. Tấm chăn không độc hại và không gây kích ứng được sản xuất từ các nguồn bền vững và tái tạo. Sản phẩm này cũng được đánh giá là an toàn cho trẻ sơ sinh đến người già và cho phép người sử dụng được hưởng lợi từ các đặc tính chống oxy hóa của nó.

Trước đó, trong nỗ lực cải thiện giấc ngủ của con người, các nhà khoa học đã phát minh ra một loại chăn trọng lực nặng 25 pound (tương đương hơn 11kg) có tên là Gravity có khả năng giúp giải tỏa căng thẳng, tạo nên giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Loại chăn trọng lực trên được cấu tạo từ những túi vải chứa hạt nhựa tròn bên trong nên có trọng lượng nặng hơn các loại chăn thông thường. Do nặng hơn các loại chăn khác nên khi đắp, áp lực từ chiếc chăn nêu trên sẽ chia đều lên các bộ phận cơ thể người. Áp lực này khi chạm vào một số điểm trên cơ thể sẽ giúp người đắp giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn. Những chiếc chăn có trọng lượng lớn còn được sử dụng trong điều trị cho những trẻ em bị tự kỷ.

Tú Anh (T/h)