Thanh Hóa: Cơ sở sản xuất bánh không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

04/01/2018 09:43
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Sáng 4/1, Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an Thanh Hóa đã kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất bánh bông lan của gia đình ông Trần Văn Thịnh, ở số nhà 43 đường Tân Nam, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phòng Cảnh sát Môi trường kiểm tra cơ sở sản xuất bánh bông lan của gia đình ông Trần Văn Thịnh
Tại thời điểm kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang sản xuất các loại bánh bông lan tại khu vực ẩm mốc, không thông thoáng; chất thải như bột mì, các loại vỏ trứng có mùi hôi tanh… để lẫn lộn với thành phẩm và không được thu gom theo quy định. Sau khi sản xuất, thành phẩm bánh để tràn lan trên nền nhà chung với khu vực sản xuất; khu vực sản xuất cạnh nhà vệ sinh; tem, nhãn không phù hợp, không có ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Sau khi kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm và đề nghị cơ sở tạm dừng sản xuất để khắc phục những tồn tại.

Theo Báo Thanh Hóa

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
Thanh Hóa: Cơ sở sản xuất bánh không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.