Thư mời tham gia “Hội thảo quốc gia về tái chế và sử dụng chất thải nhựa tự phân hủy”

Moitruong.net.vn

– Vấn đề rác thải nhựa đang ngày càng trở nên cấp bách và ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường và sức khỏe con người trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Để hạn chế tác hại của rác thải nhựa, rất cần cộng đồng xã hội thay đổi nhận thức về việc sản xuất và sử dụng các sản phẩm liên quan, đặc biệt cần hướng tới sử dụng các chất liệu thay thế bằng chất dẻo tự phân hủy.

Được sự đồng ý của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường đồng tổ chức Hội thảo quốc gia về tái chế và sử dụng chất thải nhựa tự phân hủy.

Thư mời tham gia “Hội thảo quốc gia về tái chế và sử dụng chất thải nhựa tự phân hủy”

Hội thảo được tổ chức thể hiện sự quan tâm của các cơ quan quản lý nhà nước, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và các cá nhân có hoạt động liên quan. Nội dung tập trung thực hiện chủ trương chung, kêu gọi các doanh nghiệp chung tay chuyển đổi ngành sản xuất nhựa theo hướng bền vững, đảm bảo thân thiện môi trường, tăng cường tái chế, tái sử dụng chất thải nhựa, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ tái chế nhựa, sản xuất nhựa theo công nghệ hiện đại.

Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, nhà khoa học tham dự và phát biểu ý kiến, đóng góp ý tưởng cho chủ đề Hội thảo.

  • Thời gian: Dự kiến cuối tháng 3 năm 2021.
  • Địa điểm: Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM)
  • Để xác nhận tham dự và đóng góp bài viết, kính mời quý vị điền thông tin vào Phiếu đăng ký hoặc gửi qua email: hoithaoquocgiamoitruong@gmail.com hoặc liên hệ cô Nguyễn Khánh Chi (Số điện thoại: 0938.062.863).

Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trân trọng!