TP.HCM: Cháy ngùn ngụt từ bãi đỗ xe, 12 ô tô bị thiêu rụi

Moitruong.net.vn

– Ngọn lửa bất ngờ bùng lên cháy lan rộng trong bãi xe nằm trên Quốc lộ 1A, ở H.Bình Chánh (TP.HCM) đã thiêu rụi 12 ô tô các loại.

Trưa 31/8, bãi xe cũ buýt cách đường dẫn cao tốc Trung Lương – TP HCM 200 m bất ngờ phát nổ, khói lan đến xưởng cơ khí gần đó.

Khi các công nhân của xưởng cơ khí chạy đến, lửa ở bãi xe rộng khoảng 400 m2 đã bùng lên dữ dội, lan đến nhiều xe khác. Họ nỗ lực dập lửa bằng bình chữa cháy mini nhưng bất thành.

Khói bốc lên cuồn cuộn, hơi nóng và khói ngạt từ đám cháy cũng khiến nhiều hộ dân xung quanh phải di tản đồ đạc tháo chạy.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh đã điều động nhiều phương tiện đến hiện trường chữa cháy, ngăn không để tiếp tục xảy ra cháy lan.

Khoảng 12 xe bị lửa thiêu rụi

Đến 11h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên lính cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước vào các xe ô tô để ngăn lửa bùng phát trở lại.

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng đã khiến 12 xe như: xe bus, xe tải, xe đầu kéo bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Minh