Vũng Tàu: Đồn Biên phòng Phước Tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Moitruong.net.vn

– Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Đồn Biên phòng Phước Tỉnh (Vũng Tàu) đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồn Biên phòng Phước Tỉnh tặng 60 suất quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 23-7, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn biên giới biển thuộc huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại những nơi đến thăm, các cán bộ, chiến sĩ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, động viên tinh thần và trao tặng 60 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng cho các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn các xã Phước Tỉnh, Phước Hưng và Thị trấn Long Hải, huyện Long Điền. Tổng kinh phí tặng quà là 36 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Tỉnh đóng góp và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện Long Điền tài trợ.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa” cũng như tình cảm của cán bộ, chiến sĩ BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu đối với các thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, kịp thời động viên và vận động các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, cùng với chính quyền địa phương tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Góp phần vào giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo của Tổ quốc.

Quang Anh – Văn Danh