93 đơn vị bị Công an Hà Nội “bêu tên” không đảm bảo an toàn PCCC

Gia Linh (T/h)|20/09/2019 14:01

Moitruong.net.vn – Công an TP. Hà Nội vừa công khai danh sách 93 cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn về Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, đợt tổng kiểm tra công tác về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) 8/2019, lực lượng chức năng đã phát hiện 93 cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC&CNCH.

Trước đó, từ ngày 22 – 28/2/2019, các lực lượng chức năng đã tổ chức kiểm tra hơn 1.500 cơ sở, trong đó phát hiện 74 cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC – CNCH) trên địa bàn TP.

Điều đáng nói, trong bảng danh sách công bố khi kiểm tra vào tháng 2/2019 hàng loạt chung cư mini, trường học, trung tâm thương mại… cũng bị “bêu tên” vi phạm điều kiện an toàn PCCC&CNCH; nhiều chủ đầu tư được xem là “ông lớn” trong làng bất động sản nhưng lại có nhiều tòa nhà chung cư đang tồn tại và vi phạm điều kiện PCCC&CNCH gây mất an toàn cho cư dân.

Đặc biệt có Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty cổ phần giầy Thượng Đình, Công ty Thuốc lá Thăng Long, Công ty cao su Sao Vàng,…  và có cả nhiều cây xăng trên địa bàn Thủ đô cũng không đảm bảo an toàn về PCCC và CNCH.

Gia Linh (T/h)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
93 đơn vị bị Công an Hà Nội “bêu tên” không đảm bảo an toàn PCCC