Công ty Khánh Dương (KDV) tưng bừng khai trương Chi nhánh tại Quảng Ninh

Moitruong.net.vn

– Sáng ngày 12/9/2020, Công ty tư vấn du học và định cư Khánh Dương (KDV) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Quảng Ninh tại địa chỉ: số 581 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long.

Thành lập từ năm 2017, với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư tại các nước Canada, Mỹ, Anh Quốc, Hungary, Úc, Singapore…. Qua hơn 3 năm hoạt động và phát triển, nhờ sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, cũng như sự dẫn dắt sáng suốt và kịp thời của Ban lãnh đạo, Công ty tư vấn du học và định cư Khánh Dương (Công ty Khánh Dương (KDV)) đã có những bước phát triển mới, đạt được nhiều thành tựu nhất định và tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Ông Harry Bui – Tổng giám đốc công ty Khánh Dương (KDV) cùng Giám đốc chi nhánh cắt băng khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh

Mọi người hân hoan vui mừng vì sự hiện diện của chi nhánh Công ty Khánh Dương (KDV) tại Quảng Ninh vì từ nay việc tiếp cận tư vấn  du học và định cư đã trở nên dễ dàng

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, ông Harry Bui – Tổng giám đốc công ty Khánh Dương (KDV) cho biết: “Quảng Ninh hiện nay đang phát triển rất nhanh, đời sống của người dân ngày một nâng cao, việc đầu tư cho phát triển giáo dục đối với con em đang được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Thời gian qua người dân trong tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng cùng các tỉnh thành trên cả nước đều biết đến uy tín trong việc tư vấn du học và định cư của công ty Khánh Dương (KDV), việc mở thêm chi nhánh tại Quảng Ninh sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chính xác về lĩnh vực tư vấn du học và định cư.

Ông Harry Bui – Tổng giám đốc công ty Khánh Dương (KDV) cho biết: “Việc thành lập chi nhánh Công ty tại Quảng Ninh là một sự đột phá của Ban Giám đốc với mong muốn giúp người dân Quảng Ninh dễ dàng tiếp cận trong việc tư vấn du học và định cư”

Sau khi bàn bạc và thống nhất, công ty Khánh Dương (KDV) đã chính thức mở Chi nhánh tại Quảng Ninh có địa chỉ giao dịch chính thức tại 581 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc giao dịch, tiếp cận những mục tiêu của công ty đã và đang từng bước phát triển vững mạnh hơn, mở rộng hơn góp phần định hướng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam đến gần hơn các nước: Canada, Mỹ, Hungary, Úc, Singapore môi trường làm việc hiện đại, phát triển hàng đầu Thế giới.

Chi nhánh Công ty Khánh Dương (KDV) tại Quảng Ninh có địa chỉ tại 581 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long

Trong lễ Khai trương Chi nhánh, trò truyện với phóng viên, chị Nguyễn Phương Hoa có con đang du học tại Canada vui vẻ cho biết: “Tôi biết đến công ty Khánh Dương (KDV) qua giới thiệu của bạn bè về du học và định cư nên tôi đã liên hệ với công ty, tại đây được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình chu đáo của nhân viên công ty, đặc biệt anh Harry Bui – Tổng giám đốc, đến nay con tôi đã sang du học bên Cannada ổn định, tôi rất vui vì được tham dự lễ khai trương chi nhánh công ty Khánh Dương (KDV) tại Quảng Ninh ngày hôm nay. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh trong tỉnh dễ dàng tiếp cận những thế mạnh của công ty trong việc tư vấn du học và định cư tại nước ngoài”.

Bạn bè, người thân và khách hàng đến chúc mừng khai trương chi nhánh Công ty Khánh Dương (KDV) tại Quảng Ninh

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Khánh Dương (KDV) đã liên tục thành lập các Chi nhánh tại Hà Nội và Quảng Ninh nhằm mục đích kịp thời đưa đến khách hàng những dịch vụ chu đáo tin cậy nhất.

Với Slogan “Chu đáo, tin cậy và chất lượng”, công ty Khánh Dương (KDV) đã tạo được thương hiệu về Du học, định cư tại Tp. Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái…

Việc chính thức ra mắt Chi nhánh Quảng Ninh tại số 581 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, công ty Khánh Dương (KDV) càng khẳng định sức mạnh uy tín và thành công. Trong buổi lễ Khai trương ngày 12/9/2020, có sự góp mặt của hàng chục phụ huynh học sinh đã được công ty Khánh Dương (KDV) lo thủ tục Visa, tìm trường, săn học bổng, đặc biệt có học sinh đã cùng công ty Khánh Dương (KDV) hơn 4 năm và hiện đang làm thủ tục định cư theo chương trình định cư ngành nghề tại tỉnh Manitoba. Các chương trình du học thế mạnh của công ty Khánh Dương (KDV) hiện nay là Canada, Mỹ, Hungary, Úc, Singapore. Ngoài ra, công ty Khánh Dương (KDV) còn tổ chức các lớp học Anh Ngữ chuyên sâu luyện IELTS, SAT, Cambridge… tổ chức các chương trình ngoại khoá, học tập ngắn hạn trong nước và quốc tế.

Ban giám đốc Công ty Khánh Dương (KDV) và tập thể cán bộ, nhân viên của Chi nhánh tại Quảng Ninh và các đối tác chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai trương

Buổi lễ Khai trương được diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp, tạo tiền đề để Chi nhánh Công ty Khánh Dương (KDV) phát triển ngày một vươn xa, là địa chỉ tin cậy của người dân Quảng Ninh trong việc tiếp cận và tìm hiểu thông tin về tư vấn du học và định cư cho con em mình hiện tại và trong tương lai.

Ngày 18/8/2019, trường American University xếp hạng 76 trong hệ thống National University của Hoa Kỳ cấp chứng nhận cho Công ty Khánh Dương (KDV) là Agent chính thức của trường

Ngoài ra, một tin vui đến đến với công ty, đó là công ty Khánh Dương – KDV đã được xem xét và chấp thuận là Agent chính thức của trường American University xếp hạng 76 trong hệ thống National University của Hoa Kỳ.

Từ bây giờ, học sinh của công ty Khánh Dương – KDV sẽ không cần phải thông qua hệ thống Common App phức tạp, mà trực tiếp nộp hồ sơ.

American University tặng 10.000 USD học bổng với bạn học sinh đầu tiên đủ điều kiện nhập học niên học 2021 – 2022. Hồ sơ bắt đầu mở từ ngày 15/9/2020.

Hải Phong