Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Nụ cười công chức lần thứ IV”

(Moitruong.net.vn) – Tối ngày 28/3, tại sân khấu Nhà thiếu nhi Đà Nẵng, Hội doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ tôn vinh và trao giải “Nụ cười công chức thành phố Đà Nẵng lần thứ IV – Năm 2017”.

>>>Khánh thành Nhà trưng bày Hoàng Sa

Mười công chức tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng được nhận giải thưởng “Nụ cười công chức thành phố Đà Nẵng  lần IV – 2017”

Đây là một giải thưởng được trao cho những công chức, viên chức, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. Giải thưởng được là động lực để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, tăng khả năng sáng tạo, niềm đam mê, nhiệt huyết trong công việc, nâng cao hiệu quả hỗ trợ công dân, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, góp phần cải cách thủ tục hành chính, tiếp tục giữ vững thứ hạng cao chỉ số PCI của thành phố Đà Nẵng trong năm 2017.

Ông Đặng Việt Dũng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng vinh dự được nhận giải thưởng “Nụ cười công chức” vui mừng cho biết: “Được nhận giải thưởng “Nụ cười công chức” là niềm vui, niềm vinh dự của bản thân tôi và đồng thời cũng là trách nhiệm của những người được giải thưởng làm sao nhân rộng nụ cười của mình ra với mọi người xung quanh”.

Được biết, Tp. Đà Nẵng trong nhiều năm liền giữ vị trí cao nhất và nằm trong top có thứ hạng dẫn đầu về chỉ số nâng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI, trong đó có sự nỗ lực đóng góp của nhiều công chức, viên chức, trong thái độ phục vụ người dân, doanh nghiệp.

 

Hồng Sơn