Đặt nickname cho tài khoản hoàn toàn miễn phí với Bac A Bank

PV|30/10/2023 10:05
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, mang đến sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng trong các giao dịch tài chính, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức ra mắt tính năng đặt Nickname tài khoản từ ngày 29/10/2023.

Chuẩn phong cách với tài khoản nickname

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ, xu hướng thanh toán không tiền mặt lên ngôi, tài khoản ngân hàng trở thành “vật bất ly thân” của bất cứ ai vì tính an toàn, tiện lợi và nhiều ưu điểm nổi bật khó chối từ. Không còn là những dãy số khô khan do nhà băng mặc định, tài khoản giờ đây có thể mang “bản sắc”, cá tính riêng của chính khách hàng nhờ tính năng hoàn toàn mới trên BAC A BANK Mobile Banking và Internet Banking.

bac-a-bank-2.png

“Diepkute91”, “Maitrendy”, “T24121984”, … - những cái tên “độc lạ” tưởng chừng chỉ bắt gặp trên mạng xã hội, nay lại được dùng để đặt cho tài khoản ngân hàng. Không chỉ thu hút giới trẻ - những người đam mê thể hiện phong cách sống, tài khoản nickname chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các chủ cửa hàng, chủ shop online bởi khả năng gợi nhớ thương hiệu tốt, ghi dấu ấn và sự chuyên nghiệp khi giao dịch với khách hàng, đối tác…

Trà Giang – một 9X đang sinh sống tại Hà Nội cho biết, cô rất ngại ghi nhớ, sao chép số tài khoản dài vì đã không dưới một lần nhầm lẫn khi giao dịch. “Mình nghe bạn giới thiệu mở tài khoản ở BAC A BANK - vừa được dùng nickname cực chất, vừa được hoàn toàn miễn phí chuyển tiền. Vui hơn là khi đăng ký mở tài khoản, mình nhập số điện thoại của bạn ấy với tư cách người giới thiệu, cả hai sẽ nhận tiền thưởng về tài khoản nữa cơ, nghe nói ưu đãi này kéo dài tới hết tháng 11/2023” – Giang hào hứng chia sẻ thêm.

Dễ nhớ, dễ dùng lại hoàn toàn miễn phí

BAC A BANK không hạn chế khả năng sáng tạo của từng khách hàng khi mỗi người có thể tùy biến tên tài khoản bằng một dãy số, chữ cái theo sở thích như ngày sinh, biệt danh, số may mắn hay đơn giản là số điện thoại của mình. Nhờ vậy, Nickname tài khoản trở nên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ chia sẻ, đem lại sự tiện lợi cho cả người nhận và người chuyển tiền.

bac-a-bank-1.png

Thêm vào đó, khách hàng có thể dễ dàng khởi tạo và quản lý (bao gồm đổi tài khoản liên kết, khóa/ mở khóa…) cho nickname giao dịch, chỉ với vài thao tác trực tuyến ngay trên BAC A BANK Mobile Banking và Internet Banking. Nickname “độc nhất vô nhị” này sẽ thay thế số tài khoản thông thường trong việc chuyển/ nhận tiền ngay tức thì và thực hiện đa dạng các giao dịch khác qua kênh Ngân hàng điện tử.

Được biệt, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ một khoản phí nào để sở hữu một Nickname tài khoản mang đậm dấu ấn cá nhân. Trải nghiệm ngay tại http://bit.ly/BACABANK (đối với hệ điều hành iOS) hoặc http://bit.ly/BACABANKGooglePl... (đối với hệ điều hành Android). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800588828.

Đặc biệt, ưu đãi “Giới thiệu bạn mới - Ngập tràn quà tới” cũng đang được BAC A BANK triển khai tới hết 30/11/2023 với cơ hội nhận thưởng không giới hạn dành cho các khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản, đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử qua phương thức eKYC.

Bài liên quan
  • BAC A BANK khai trương Chi nhánh mới tiếp tục mở rộng mạng lưới đến vùng Tây Bắc
    Phát triển bền vững và mở rộng mạng lưới hoạt động là một trong những mục tiêu hướng tới của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK), vì vậy sau sự kiện khai trương Chi nhánh Cà Mau mới đây, ngày 10/10/2023, BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái đã được khai trương đi vào hoạt động tại số 972, đường Điện Biên, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đặt nickname cho tài khoản hoàn toàn miễn phí với Bac A Bank