Moitruong.net.vn
– Ngoài 2.743 người của lực lượng y tế tham gia hỗ trợ trực tiếp ở 2 điểm nóng dịch COVID-19 Bắc Ninh, Bắc Giang, còn có 26.768 cán bộ y tế, chuyên gia, học viên, sinh viên ngành y sẵn sàng tình nguyện.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Theo phương án, ô tô chỉ được lưu thông 1 chiều trên phố Hàng Khoai (đoạn từ Nguyễn Thiện Thuật đến Trần Nhật Duật) và phố Cao thắng (đoạn từ Trần Nhật Duật đến Nguyễn Thiện Thuật).
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và cấp ủy cấp trên, Đảng bộ Cơ quan Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương đã vượt qua những khó khăn thách thức, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành khối lượng công việc lớn, có nhiều việc mới và khó, chưa có tiền lệ với chất lượng, hiệu quả được nâng lên rõ rệt, được Bộ Chính trị, Ban Bí thư và cán bộ, đảng viên, nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
Nhân dịp tham dự Hội nghị Đại dương Liên Hợp Quốc lần thứ 3 tại Nice, Pháp, ngày 9/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
Hướng đến xây dựng môi trường sống lành mạnh, thời gian qua tỉnh Kon Tum đã tích cực triển khai các hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Sáng 02/6, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai, Thường trực Tỉnh ủy Bình Định và lãnh đạo chủ chốt các sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai. Tổng Bí thư Tô Lâm đã đề nghị hai tỉnh Gia Lai và Bình Định kết tinh trí tuệ để nghĩ về một Gia Lai mới, xây dựng tầm nhìn phát triển dài hạn, vươn lên thành cực tăng trưởng quan trọng ở khu vực Trung - Trung bộ.
Nửa cuối năm 2025 được dự báo sẽ hứng chịu thiên tai khốc liệt với mưa bão, lũ quét, sạt lở và khí hậu cực đoan. Dù Việt Nam đã có hệ thống cảnh báo và cơ chế ứng phó nhanh, bài toán nâng cấp hạ tầng, đào tạo cộng đồng và phục hồi sau thiên tai vẫn là thách thức cần giải quyết để giảm thiểu rủi ro.
Luật Bảo hiểm xã hội 2024 có hiệu lực từ 1/7/2025 đã bổ sung quy định mới, đưa người lao động làm việc không trọn thời gian vào diện tham gia BHXH bắt buộc nếu có thu nhập đạt mức tham chiếu.
Tỷ lệ ung thư hiện nay đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chứng minh tiêu thụ một số loại thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa, ức chế sự phát triển và giảm nguy cơ tái phát căn bệnh đáng sợ này.
Về thông tin Brazil công bố Việt Nam chính thức trở thành nước đối tác của nhóm BRICS, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết: Việt Nam mong muốn nỗ lực đóng góp, nâng cao tiếng nói và vai trò của các nước đang phát triển.
Bước sang tuần làm việc thứ 2 của đợt 2 Kỳ họp thứ 9, sáng 16/6, Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013; Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi).
Tỉnh Gia Lai vừa hoàn thành dự án điều tra, bảo tồn các loài động, thực vật rừng nguy cấp, quý hiếm và ưu tiên bảo vệ. Kết quả cho thấy trên địa bàn tỉnh hiện có 460 loài động, thực vật thuộc nhóm này, tạo tiền đề quan trọng cho công tác bảo tồn rừng và đa dạng sinh học tại địa phương.
Là một trong 7 đô thị được lựa chọn thực hiện hợp phần “Đô thị giảm nhựa” từ năm 2022 đến 2025, TP. Hà Tĩnh đã đạt 6/8 mục tiêu giảm nhựa theo kế hoạch, góp phần từng bước đưa thành phố hướng đến đô thị giảm nhựa và phát triển xanh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại "Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị cấp xã".