Khai trương Showroom xe máy điện VinFast Khánh Huyền tại Bình Dương

Moitruong.net.vn

– Sáng nay 14/5, Công ty Vinfast phối hợp với Công ty TNHH TMDV Khánh Huyền tổ chức khai trương, cắt băng khánh thành Showroom Xe máy điện VinFast Khánh Huyền Bình Dương có địa chỉ tại Quốc lộ 13, Hoa Lân, TP. Thuận An, Bình Dương.

Các đại biểu cắt băng Khai trương Showroom Xe máy điện VinFast Khánh Huyền tại Bình Dương.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi khai trương, trao đổi với phóng viên Môi trường và Cuộc sống, bà Nguyễn Thị Hoa  – Tổng giám đốc công ty TNHH TMDV Khánh Huyền bộc bạch: “Sau những chuỗi cửa hàng thành công của công ty, chúng tôi tiếp tục làm đại lý ủy quyền xe máy điện Vinfast tại Bình Dương đây là một niềm vui và cũng là trọng trách của Cán bộ, công nhân viên công ty. Xe máy điện Vinfast là dòng sản phẩm mới, thân thiện với môi trường, được sản xuất và kiểm tra kĩ lưỡng về kĩ thuật, đảm bảo mới lưu thông ra thị trường. Với vai trò là đại lý xe  máy điện Vinfast chúng tôi hy vọng cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường đóng góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam, hướng đến nền kinh tế xanh, tuần hoàn. Vì một Việt Nam xanh.

Nhân viên Showroom Xe máy điện VinFast Khánh Huyền giới thiệu các dòng xe với khách hàng.

Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Hoa – Tổng giám đốc công ty cũng gửi lời cám ơn chân thành tới các vị khách quý, đối tác, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã đến tham dự buổi khai trương đại lý xe máy điện Vinfast của công ty TNHH TMDV Khánh Huyền.

Chị Trần Thanh Bình là khách hàng mua xe máy điện Vinfast của công ty Khánh Huyền vui vẻ cho biết: “tôi rất vui vì hiện nay trên địa bàn có đại lý bán xe máy điện Vinfast, qua phương tiện thông tin đại chúng và người thân giới thiệu về tính năng vượt trội và thân thiện môi trường của dòng xe máy này, tôi và gia đình quyết định mua xe máy điện Vinfast về sử dụng”.

Các khách mời cùng chụp hình lưu niệm tại lễ Khai trương Showroom xe máy điện VinFast Khánh Huyền

Công Ty TNHH TMDV Khánh Huyền tiền thân là Cửa hàng xe đạp Asama Khánh Huyền, được thành lập vào ngày 18/12/2006 tại Dĩ An, Bình Dương. Qua 14 năm hình thành và phát triển, đến năm 2020, Công ty Khánh Huyền đã có 6 chi nhánh bán lẻ chuyên nghiệp và hơn 20 đại lý chuyên mại.

Việc xây dựng thương hiệu không phải là một việc dễ dàng,Công Ty Khánh Huyền luôn phải nỗ lực rất nhiều để đáp ứng được các nhu cầu Khách Hàng, Đại Lý. Từng công đoạn lắp ráp sản xuất đều theo quy trình 5S, sẵn sàng bỏ đi những sản phẩm lỗi, cố gắng đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng những mẫu mã đẹp với chất lượng đảm bảo, đi kèm theo đó là chế độ bảo hành chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty Khánh Huyền là nhà phân phối số 1 tại Bình Dương, chuyên phân phối các dòng xe của các hãng nổi tiếng trong đó có xe của công ty VinFast.

Ngoài ra, công ty Khánh Huyền đã trở thành địa chỉ cung cấp xe uy tín không chỉ trong tỉnh Bình Dương mà cả khu vực Nam Bộ.

Giang Anh

VinFast là đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất xe máy điện với mục tiêu vì tương lai giao thông xanh tại Việt Nam. Xe máy điện là phương tiện giao thông không phát thải trực tiếp ra môi trường. Đây cũng là một phương tiện lý tưởng để sử dụng trong giao thông các vùng đô thị, thành phố đông dân cư. Xe máy điện chạy không cần động cơ học mà chỉ sử dụng năng lượng điện để hoạt động. Bên cạnh đó, việc sử dụng xe máy điện còn giúp người dùng giải quyết được bài toán chi phí.