Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 và trao thẻ hội viên Hội nhà báo Việt Nam

– Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng nay, ngày 12/02/2019, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và tổ chức trao thẻ hội viên Hội nhà báo Việt Nam.

>>> Không khí lễ hội đầu Xuân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

>>> Thị trường vàng “tăng nhiệt” sát ngày Vía Thần Tài

Dự buổi gặp mặt có ông Hồ Ngọc Hải – Chủ tịch Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Lai – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam, bà Phạm Thị Xuân – Chánh văn phòng Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam, ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Tạp chí.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân

Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, Tổng biên tập Nguyễn Văn Toàn đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của tòa soạn một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Tổng biên tập Nguyễn Văn Toàn đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của tòa soạn một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Và mong rằng toàn cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, đa nền tảng để phục vụ bạn đọc một cách tốt nhất trong năm 2019 hứa hẹn đóng vai trò bản lề quan trọng.

Thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam, ông Hồ Ngọc Hải – Chủ tịch đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của toàn thể đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Tạp chí trong năm 2018 vừa qua.

Ông Hồ Ngọc Hải – Chủ tịch Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Ông Hồ Ngọc Hải nhấn mạnh, năm Kỷ Hợi 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với Tạp chí. Vì vậy tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Tạp chí cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, thực hiện đồng bộ, toàn diện các giải pháp để đón nhận cơ hội mới trong hoạt động đào tạo bồi dưỡng và hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị. Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, ông Hồ Ngọc Hải gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Tạp chí, chúc một năm mới an lành, hạnh phúc và thành công.

Lãnh đạo Trung ương Hội lì xì các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập, Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã trao thẻ Hội viên Hội nhà báo Việt Nam cho 4 đồng chí phóng viên của tòa soạn.

Ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập, Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã trao thẻ Hội viên Hội nhà báo Việt Nam cho 4 đồng chí phóng viên của tòa soạn.

Cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo Trung ương Hội nước sạch và môi trường Việt Nam.

Thu Hà