TP. HCM tiếp tục cho toàn bộ học sinh nghỉ đến hết ngày 5/4

Moitruong.net.vn

– UBND TP.HCM vừa có văn bản cho phép học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 5-4-2020.

Ngày 13/3, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, UBND các quận, huyện; các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, UBND Thành phố cho phép học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 5/4/2020.

Sau thời gian nghỉ học trên, UBND thành phố giao sở GD&ĐT phối hợp Sở Y tế cập nhật tình hình diễn biến phòng, chống dịch của thành phố, tham mưu phương án đi học trở lại cho học sinh, học viên, đồng thời hướng dẫn các cơ sở giáo dục đảm bảo tiến độ, hiệu quả thực hiện chương trình theo quy định.

Công văn của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân Thành phố sẽ tiếp tục kiến nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 và dời kỳ thi THPT quốc gia cho phù hợp với tình hình, diễn biến của dịch bệnh COVID-19.

>>>Xem thêm:Ứng phó dịch Covid-19: Sở Công Thương TP.HCM nêu 3 kịch bản cung ứng hàng hóa

TP.HCM hiện có 1,7 triệu học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học đến THPT và 135.000 người học ở khối giáo dục nghề nghiệp, hơn 600.000 sinh viên của gần 50 trường đại học.

Lê An