Cảnh báo chỉ số tia cực tím ở mức rất cao tại nhiều địa phương ngày đầu Xuân

Mai Anh|13/02/2021 06:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày mùng 1 Tết Tân Sửu (12/2), chỉ số tia cực tím (UV) trong ngày tại các tỉnh, thành phố miền Bắc ở mức cao, ngoại trừ Hà Nội ở mức trung bình.

Dự báo chỉ số UV trong 3 ngày tiếp theo với các tỉnh, thành phố miền Bắc đều ở mức có nguy cơ gây hại cao, ngoại trừ Hà Nội (ngày 15/2) có nguy cơ gây hại trung bình.

Với các tỉnh, thành phố miền Trung và miền Nam, chỉ số UV cao nhất trong ngày 12/2 đều ở mức rất cao.

Ảnh minh họa

Với các tỉnh, thành miền Trung, phổ biến đều có nguy cơ gây hại cao, riêng Đà Nẵng (ngày 14/2) và toàn miền ngày 15/2 có nguy cơ gây hại rất cao.

Với các tỉnh, thành phố từ Nha Trang đến Cà Mau, phổ biến đều có nguy cơ gây hại rất cao, ngoại trừ Cần Thơ (ngày 14 và 15/2), Cà Mau (ngày 13 và 14/0) có nguy cơ gây hại cao.

Mai Anh

Bài liên quan
  • Tạo đột phá để TP.Hồ Chí Minh phát triển mạnh hơn
    Moitruong.net.vn – TP. Hồ Chí Minh xác định mục tiêu trong nhiệm kỳ mới (2020-2025) là tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước, đi đầu trong thực hiện mô hình tăng trưởng mới. Để thực hiện mục tiêu này trong điều kiện còn nhiều thách thức, tập thể lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ tới tự tin sẽ tạo ra những chương trình, cơ chế chính sách mang tính đột phá để phát triển mạnh hơn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cảnh báo chỉ số tia cực tím ở mức rất cao tại nhiều địa phương ngày đầu Xuân