Thư cảm ơn của người dân huyện Văn Lâm (Hưng Yên) tới Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống

Ban Biên Tập|24/01/2021 13:41

Moitruong.net.vn – Sau khi Tạp chí đăng tải những thông tin về vấn đề ô nhiễm môi trường ở xã Đình Dù và xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm; các cấp chính quyền tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng vào cuộc kiểm tra, xử lý kịp thời, giúp tình trạng môi trường tại địa phương được cải thiện đáng kể.

VIDEO: Văn Lâm (Hưng Yên): Khói rác và phân lợn “bủa vây”, người dân kêu cứu vì ô nhiễm môi trường

Thời gian qua, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn đã đăng tải loạt bài viết thông tin về việc người dân thôn Quang Trung, xã Lạc Hồng đang phải sống chung với ô nhiễm môi trường do trại lợn quy mô gần một nghìn con của ông Nguyễn Đình Tung xả thải trái phép gây ra.

Trại lợn gần một nghìn con của ông Nguyễn Đình Tung xả thải trái phép, “bức tử” dòng sông

Sau khi các bài báo được đăng tải, lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường đối với ông Nguyễn Đình Tung với tổng số tiền gần 130 triệu đồng và buộc phải khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường do trại lợn gây ra.

>> Văn Lâm (Hưng Yên) – Bài 5: Xử phạt gần 130 triệu đồng đối với trại lợn của ông Nguyễn Đình Tung xả thải gây ô nhiễm môi trường

UBND tỉnh Hưng Yên ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường đối với ông Nguyễn Đình Tung, tổng số tiền phạt gần 130 triệu đồng

Kể từ khi môi trường sống được cải thiện, người dân thôn Quang Trung, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm vô cùng phấn khởi, an tâm sản xuất, chào đón Xuân Tân Sửu 2021. Người dân cũng đã gửi Thư cảm ơn đến Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Thư cảm ơn của người dân thôn Quang Trung, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên gửi tới Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống

Cụ thể, trong thư người dân viết: “Trong thời gian vừa qua nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của Báo Môi trường và Cuộc sống và các phóng đã nhiệt tình viết bài, đưa tin phản ánh về việc làm gây ô nhiễm môi trường do trại lợn của ông Nguyễn Đình Tung và bãi rác thải thôn Thị Trung, xã Đình Dù gây ô nhiễm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và đời sống người dân thôn Quang Trung nói riêng và người dân xã Lạc Hồng nói chung, hiện nay vấn đề môi trường đã được cải thiện và giảm đáng kể.

Vì vậy hôm nay chúng tôi là những người dân sống tại thôn Quang Trung xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến báo Môi trường và Cuộc sống và tất cả những phóng viên, nhà báo trong thời gian qua đã nhiệt tình giúp đỡ người dân chúng tôi cải thiện tình trạng môi trường gây bức xúc và ảnh hưởng tới sức khỏe người dân bấy lâu nay.

Mong rằng thời gian tới các hộ dân chúng tôi và tất cả người dân trên cả nước sẽ nhận được nhiều quan tâm, giúp đỡ từ báo Môi trường và Cuộc sống mang tiếng nói của người dân tới cơ quan chức năng có thẩm quyền nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Một lần nữa toàn thể nhân dân chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và kính chúc tới Quý Báo sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn trong công việc”.

Ban Biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn và dư luận rất hoan nghênh tinh thần tiếp thu, lắng nghe và xử lý thông tin kịp thời từ báo chí của các cấp chính quyền tỉnh Hưng Yên trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Trong thời gian tới, Tòa soạn Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dân và bạn đọc trên mọi miền đất nước để hướng đến một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, ổn định và phát triển.

Ban Biên Tập

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thư cảm ơn của người dân huyện Văn Lâm (Hưng Yên) tới Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống