Tọa đàm: Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp (Phần 2)

Ban Biên tập Moitruong.net.vn|20/09/2020 01:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh hiện nay, số lượng các khu công nghiệp được thành lập để thực hiện thu hút các dự án đầu tư công nghiệp đang ngày càng gia tăng. Điều này đã tạo thêm nhiều áp lực cho môi trường. Mặc dù các quy định về bảo vệ môi trường được ban hành, thế nhưng, vấn đề ô nhiễm môi trường từ các khu công nghiệp vẫn chưa được giải quyết triệt để. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề trên? Chương trình Tọa đàm: Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp (Phần 2) sẽ lý giải vấn đề đó.

Tọa đàm: “Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp” (Phần 2)

Các khu công nghiệp, các nhà máy mọc lên với số lượng nhiều, quy mô lớn làm thay đổi cả bộ mặt xã hội theo cả hai chiều tích cực và tiêu cực, trong đó phải kể đến vấn đề ô nhiễm môi trường. Hoạt động của công nghiệp tăng cao sẽ kéo theo việc tăng chất thải vào môi trường khí. Chính vì vậy, việc kiểm soát ô nhiễm từ hoạt động này là việc làm cấp thiết hiện nay.

Hãy cùng đến với chương trình Tọa đàm: Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp (Phần 2) cùng sự tham gia của 2 vị khách mời: PGS. TS Cao Thế Hà – Giám đốc chương trình kỹ thuật môi trường – Trường Đại học Việt – Nhật, Đại học quốc gia Hà Nội và TS Hoàng Dương Tùng – Chủ tịch Mạng lưới không khí sạch Việt Nam để tìm ra những giải pháp khắc phục vấn đề nổi cộm này.

Ban Biên tập Moitruong.net.vn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tọa đàm: Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp (Phần 2)