Tọa đàm: Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp (Phần 1)

Ban Biên tập Moitruong.net.vn|05/09/2020 01:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Các khu công nghiệp, các nhà máy mọc lên với số lượng nhiều, quy mô lớn làm thay đổi cả bộ mặt xã hội theo cả hai chiều tích cực và tiêu cực, trong đó phải kể đến vấn đề ô nhiễm môi trường. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên? Chương trình Tọa đàm: “Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp” (Phần 1) sẽ lý giải vấn đề đó.


Tọa đàm: “Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp” (Phần 1)

Các khu công nghiệp, các nhà máy mọc lên với số lượng nhiều, qui mô lớn làm thay đổi cả bộ mặt xã hội theo cả hai chiều tích cực và tiêu cực, trong đó phải kể đến vấn đề ô nhiễm môi trường. Hoạt động của công nghiệp tăng cao sẽ kéo theo việc tăng chất thải vào môi trường khí. Chính vì vậy, việc kiểm soát ô nhiễm từ hoạt động này là việc làm cấp thiết hiện nay.

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên? Hãy cùng tìm ra nguyên nhân trong chương trình Tọa đàm: Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp (Phần 1) cùng sự tham gia của 2 vị khách mời: PGS. TS Cao Thế Hà – Giám đốc chương trình kỹ thuật môi trường – Trường Đại học Việt – Nhật, Đại học quốc gia Hà Nội và TS Hoàng Dương Tùng – Chủ tịch Mạng lưới không khí sạch Việt Nam.

Ban Biên tập Moitruong.net.vn

Bài liên quan
  • Tọa đàm: Khó Khăn trong việc xử lý nước thải tại các làng nghề (Phần1)
    Moitruong.net.vn – Báo cáo môi trường cho thấy, hàm lượng các chất đều vượt ngưỡng cho phép hàng chục lần, cá biệt có nơi lên tới hàng nghìn lần. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên? Chương trình Tọa đàm: Khó Khăn trong việc xử lý nước thải tại các làng nghề (Phần1) sẽ lý giải vấn đề đó.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tọa đàm: Ô nhiễm không khí từ hoạt động sản xuất công nghiệp (Phần 1)