Miền Bắc: Nhiệt độ tăng trở lại, tiết trời ấm dần

Moitruong.net.vn

– Không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ tiếp tục suy yếu. Nhiệt độ các khu vực tăng trở lại, tiết trời ấm áp dần trong ngày 6/2.

Dự báo ngày và đêm 6/2, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ tiếp tục suy yếu. Nhiệt độ các khu vực tăng trở lại, tiết trời ấm áp dần lên. Rét đậm, rét hại ở vùng núi cũng giảm theo.

Nhiệt độ các khu vực ấm dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, đêm 5/2, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu, kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao. Miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông, một số địa phương vùng núi phía Bắc có mưa với lượng khá lớn. Nhiệt độ đa phần các tỉnh thành đồng loạt tăng nhẹ trở lại.

Dự báo ngày và đêm 6/2, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ tiếp tục suy yếu. Nhiệt độ các khu vực tăng trở lại, tiết trời ấm áp dần lên. Rét đậm, rét hại ở vùng núi cũng giảm theo. Đêm nay (6/2), phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất lên mức 15-17 độ C, vùng núi từ 11-13 độ C, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) trong khoảng 10-12 độ C. Phía Tây Bắc Bộ ấm hơn từ 16-18 độ C, vùng cao 12-14 độ C, Sa Pa (Lào Cai) nhích lên 7-9 độ C.

Hải Dương