TP. Đà Nẵng: Phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” cho APEC 2017

Minh Ngọc|19/09/2017 22:30

(Moitruong.net.vn) – Chiều 19/9, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức họp báo về việc phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” nhằm hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào tháng 11/2017.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Đà Nẵng kêu gọi người dân hãy luôn nở luôn nở nụ cười để xây dựng môi trường du lịch Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi phát động ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng cho biết, chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng 2017” là một chiến dịch rất có ý nghĩa nhằm tạo dựng một hình ảnh ấn tượng về Đà Nẵng trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế là một TP văn minh, thân thiện, an toàn và hấp dẫn.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” kêu gọi, vận động mọi người dân Đà Nẵng, không chỉ là cán bộ công chức, nhân viên bán hàng, lễ tân, hướng dẫn viên, lái taxi,… mà là tất cả con người Đà Nẵng hãy luôn niềm nở chào hỏi, nở nụ cười đối với bạn bè và du khách.

Đây là chiến dịch nhằm xây dựng và hình thành thói quen, hành vi ứng xử văn minh, thái độ lịch sự, thân thiện của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức làm việc trong ngành du lịch và các ngành liên quan đến hoạt động du lịch, đội ngũ lao động của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch và các ngành dịch vụ khác liên quan góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đến các đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Theo đó chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” sẽ kéo dài đến 12/2017. Ban tổ chức cho biết, logo và slogan của Chiến dịch này được cách điệu bằng những nét chữ “Nụ cười Đà Nẵng” mềm mại mà đơn giản như chính tính cách con người Đà Nẵng luôn bình dị và thật thà.

Đặc biệt, chữ “Nẵng” được biến hóa trên hình tròn màu vàng thành khuôn mặt cười tươi kèm slogan “Hành động nhỏ, giá trị lớn” muốn truyền đạt đến mọi người rằng một nụ cười thân thiện, cởi mở tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng sẽ đem lại những điều lớn lao hơn rất nhiều. Nụ cười sẽ mang mọi người xích lại gần nhau hơn.

Minh Ngọc


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TP. Đà Nẵng: Phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” cho APEC 2017
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO